Thầy Park tiết lộ đối thủ khiến ông lo ngại nhất tại Vòng loại World Cup 22

HLV-Park-Hang-Seo-17-2.jpg

HLV Park Hang Seo thừa nhận có nhiều mối lo khi ĐT Việt Nam làm khách trên sân của Malaysia tại Vòng loại World Cup 2022.

Vừa qua trong ngày ĐT Việt Nam hội quân, HLV Park Hang Seo đã không có mặt. Thay vào đó nhà cầm quân người Hàn đã tới tham dự sự kiện khai trương quán cafe mới của Bầu Đức. Tại đây, HLV 62 tuổi đã tiết lộ một số kế hoạch trong thời gian tới. Ông nói về Vòng loại World Cup 2022 và mối lo ngại về các đối thủ, đặc biệt là Malaysia.

Thầy Park tiết lộ đối thủ khiến ông lo ngại nhất tại Vòng loại World Cup 22

HLV Park Hang Seo đánh giá rất cao ĐT Malaysia

“Tháng 10 sắp tới, đội tuyển chúng ta sẽ có trận làm khách trên sân của Malaysia ở vòng loại World Cup 2022. Tôi cho rằng đây là trận đấu quan trọng nhất vì Malaysia có nhiều mối lo ngại. Đầu tiên, họ đã có 4 cầu thủ nhập tịch và mới đây nhất, họ lại nhập tịch thêm 3 cầu thủ nữa. Thứ hai, sân vận động Bukit Jalil của họ có sức chứa 80.000 khán giả. Thiết kế của sân vận động này kín nên khi khán giả hò hét cổ vũ, âm thanh sẽ rất lớn. Điều này cũng sẽ tạo áp lực rất nhiều cho các cầu thủ Việt Nam chúng ta. Chúng tôi đã từng thi đấu trên sân này tại AFF Cup 2018 nên hiểu rất rõ.”

Thầy Park tiết lộ đối thủ khiến ông lo ngại nhất tại Vòng loại World Cup 22

Với các cầu thủ nhập tịch chất lượng đang sở hữu như Mohamadou Sumareh, La’Vere Corbin-Ong, Liridon Krasniqi, Matthew Davies hay Brendan Gan. Malaysia được xem là một trong những đối trọng nặng ký nhất của ĐT Việt Nam.

Tại Vòng loại World Cup 2022, ĐT Malaysia cũng đang có thành tích thi đấu rất tốt với 2 chiến thắng trước Thái Lan (2-1) và Indonesia (2-0). Tại bảng G, thầy trò Tan Cheng Hoe đang xếp vị trí thứ 2 với 9 điểm sau 5 trận đấu.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top