HLV Park Hang Seo tính gọi tới 40 cầu thủ lên tuyển

park-hang-seo-2.jpg

Trong đợt hội quân đầu tiên của năm 2021, HLV Park Hang Seo sẽ triệu tập ĐT Việt Nam với tới 40 cầu thủ

Để chuẩn bị cho ĐT Việt Nam hội quân vào tháng 5, HLV Park Hang Seo quyết định lập ra danh sách sơ bộ tới 40 cái tên. Trong đó, một vài cái tên đang dính chấn thương vẫn được giữ lại như Văn Hậu, Hai Long.

Được biết, danh sách triệu tập sơ bộ của đội tuyển Việt Nam còn có thể thay đổi trong tương lai. Nhiều khả năng chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ chỉ giữ 34 cầu thủ, trong đó đã chiếm tới 4 thủ môn.Lo ngại lớn nhất của thầy Park lúc này đó là hạn chế để cầu thủ chấn thương khi lên tuyển.

HLV Park Hang Seo tính gọi tới 40 cầu thủ lên tuyển

Sự vắng mặt quan trọng của Hùng Dũng

Sự cố của Đỗ Hùng Dũng mới đây đã làm HLV Park cực kỳ đau đầu. Bởi hiện nay, tuyến giữa Việt Nam vẫn chưa có ai sánh được với đẳng cấp của cầu thủ Hà Nội. Qua đây,  vị chiến lược gia Hàn Quốc cũng gửi lời tới các cầu thủ đá thận trọng, tranh làm bản thân và đối thủ chấn thương.

HLV Park Hang Seo tính gọi tới 40 cầu thủ lên tuyển

Tuyển Việt Nam sẽ vẫn giữ vững quyết tâm dù gặp tổn thất lực lượng

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam sẽ tập trung tại Hà Nội vào ngày 10/5. ĐT Việt Nam có 3 tuần tập luyện tại Hà Nội, sau đó tới UAE vào ngày 31/5 tập huấn. Trận đấu đầu tiên của ĐT Việt Nam ở Vòng loại World Cup sẽ là cuộc chạm trán Indonesia vào ngày 7/6. Cứ sau đó 4 ngày, chúng ta sẽ phải gặp Malaysia (11/6) và UAE (15/6). Với muôn vàn khó khăn, hy vọng thầy phù thủy Park Hang Seo vẫn sẽ đưa Viêt Nam tới chiến thắng.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top