HLV Park nhận lệnh làm việc tại nhà giữa mùa dịch

thay-park-nhan-lenh-tu-afc.jpg

Mới đây, AFC đã gửi một yêu cầu đặc biệt đến các Liên đoàn bóng đá thành viên trước diễn biến khó lường của đại dịch.

thay park nhan lenh tu afc 1

Cụ thể, Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) đã gửi công văn cho phép các nhân viên làm việc tại nhà nhiều nhất có thể. Đặc biệt, tìm các biện pháp tốt nhất để duy trì các hoạt động thông qua hình thức trực tuyến.

VFF hiện tại đã tuân theo khuyến cáo của AFC. Toàn thể cán bộ nhân viên tại đây sẽ làm việc tại nhà. Bên cạnh đó, các cuộc họp sẽ diễn ra theo hình thức trao đổi trực tuyến. Các chuyến công tác nước ngoài cũng tạm thời bị hoãn.

thay park nhan lenh tu afc 222222

“Hiện tại, các phòng ban của VFF đều chủ động tính toán làm sao để giảm thiểu số nhân viên làm việc tại đây. Chỉ cử tối đa 2 người có mặt để trực. Mọi người sẽ ưu tiên làm việc tại nhà thông qua hình thức trực tuyến. Khi thực sự có việc gấp cần đến cơ quan, chúng tôi mới cho phép. Đây là cách tốt nhất để bảo vệ chính mình và mọi người”. Một thành viên VFF chia sẻ.

HLV Park Hang Seo hiện tại cũng đã dừng các buổi họp kể từ khi chính phủ yêu cầu dừng tụ tập, họp hội đông người. Thầy Park và ban trợ lý cũng chủ động cách lý và chỉ ra ngoài khi nào cần thiết. Các công việc liên quan cũng sẽ chuyển qua hình thức trực tuyến để đảm bảo an toàn.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top