HLV Phan Thanh Hùng chính thức cập bến Becamex Bình Dương

3-37.jpg

HLV Phan Thanh Hùng, cựu HLV Than Quảng Ninh đã có bến đỗ mới ở mùa giải 2021, đó chính là CLB Becamex Bình Dương

Vừa mới đây, HLV Phan Thanh Hùng đã chính thức rời CLB Than Quảng Ninh sau 5 năm. Lý do chính ông này rời khỏi đội bóng đất Mỏ không gì khác ngoài việc đội bóng liên tục bị rút ruột các trụ cột.

Tuy vậy, nhà cầm quân gốc Đà Nẵng không mất nhiều thời gian để có công việc mới. HLV Phan Thanh Hùng đã chính thức lựa chọn Becamex Bình Dương làm nơi tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Được biết, ông sẽ làm việc tại đội bóng đất Thủ với thời gian là 3 năm.

HLV Phan Thanh Hùng chính thức cập bến Becamex Bình Dương

Mục tiêu với đội bóng mới 

Thông tin về việc ông Hùng làm việc tại Bình Dương đã được chính HLV này xác nhận trên VN Express:

“Đúng là tôi đang đàm phán với Becamex Bình Dương. Mọi chuyện khá suôn sẻ. Becamex Bình Dương là đội bóng có dàn cầu thủ trẻ tốt, hợp với triết lý huấn luyện của tôi. Nơi đó phù hợp với tôi.”

HLV Phan Thanh Hùng nổi lên từ giai đoạn 2010 tới 2015, khi dẫn dắt Hà Nội FC đi tới nhiều chức vô địch. Ông được biết tới với lối đá ưa tấn công và thiên về tính kiểm soát. 

HLV Phan Thanh Hùng chính thức cập bến Becamex Bình Dương

Ngay cả sau khi chuyển sang dẫn dắt Than Quảng Ninh, ông Hùng cũng góp công không nhỏ khi biến đội bóng này thành một ông lớn, nhiều thời điểm cạnh tranh chức vô địch V-League.

Becamex Bình Dương đang nỗ lực trở lại vào mùa giải mới. Với sự bổ sung chất lượng trên vị trí HLV, đội bóng này hy vọng sẽ cải thiện được vị trí thứ 6 mùa trước.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top