HLV Shin Tae Yong bị cắt giảm lương vì đại dịch

shin-tae-yong-bi-cat-giam-luong.jpg

Cũng như các đồng nghiệp khác tại ĐTQG; HLV Shin Tae Yong cũng phải chịu cảnh “cháy túi” khi LĐBĐ Indonesia đề xuất cắt giảm lương.

HLV Shin Tae Yong bị cắt giảm lương vì đại dịch

Mới đây, tờ Bola của Indo đã đưa tin Liên Đoàn bóng đá nước này đã đề xuất kế hoạch cắt giảm lương của HLV Shin Tae Yong. Bên cạnh đó, PSSI cũng sẽ cắt giảm lương với các đội ngũ HLV khác đang làm việc tại nước này.

Khủng hoảng kinh tế đang là tình trạng chung của toàn cầu. Hàng loạt tổ chức lớn trên thế giới buộc phải đưa ra các biện pháp như sa thải; cắt giảm lương để duy trì hoạt động.

“Hiện chúng tôi đang nghiên cứu phương án điều chỉnh mức lương đối với các HLV và nhân viên đang làm việc tại ĐTQG Indonesia; thuộc tất cả các nhóm tuổi”. Chủ tịch PSSI chia sẻ.

HLV Shin Tae Yong bị cắt giảm lương vì đại dịch

Hiện số tiền cắt giảm vẫn chưa được tiết lộ bởi nước này vẫn đang cân nhắc. Trước đó, liên đoàn bóng đá Indo đã phát đi thông báo; cho phép các đội bóng ở hai giải bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu Indonesia trả lương tối thiểu 25% lương cho các cầu thủ từ tháng 3 đến tháng 6.

Gần đây, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) cũng đã cắt giảm 50% lương của HLV Nishino. Trong khi đó, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vẫn chưa có động thái về việc này. Tuy nhiên, thầy Park vẫn có thể chủ động đề xuất trong tình cảnh khó khăn này.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top