HLV Simeone ra chiêu khủng, Atletico đã sẵn sàng xử đẹp Chelsea

chelsea-1-2.jpg

HLV Simeone tuyên bố đã tìm ra cách đánh bại Chelsea hiệu quả nhất, qua đó giúp Atletico Madrid có thể lội ngược dòng ở trận lượt về Champions League

Atletico Madrid quyết hạ được Chelsea 

Phía trước Atletico là màn đối đầu Chelsea tại London ở lượt về vòng 1/8 Champions League 2020/21. Dù đã thua 0-1 ở lượt đi, HLV Simeone vẫn tự tin có kế hoạch để lấy tấm vé tứ kết.

chelsea

“Chúng tôi đang chuẩn bị phải đối đầu với một đối thủ có phong độ rất cao. Họ chưa từng thua kể từ khi HLV mới nắm quyền. Họ cũng chơi rất tốt tại sân nhà. Lượt đi, Chelsea đã chơi cực kỳ lấn lướt. 

Chỉ có điều, quan trọng bây giờ là chiến thắng ở trận lượt về. Điều đó mới có thể giúp Atletico đi tiếp. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để có được mục tiêu của mình..

Trước trận đấu với Chelsea, tôi đã thử 2 sơ đồ khác nhau để kiểm tra tính hiệu quả. Trong bóng đá, chúng ta có thể giành chiến thắng ở bất kỳ thời gian nào, dù là phút thứ 85 hay ngay ở phút thứ 10.

chelsea

Atletico đã tìm ra được công thức chiến thắng cho lượt về trước đại diện nước Anh

Ở lượt đi, tôi đã có thể thấy được các vấn đề. Tôi và các học trò cố gắng và gần như đã khắc phục tất cả chúng. Chúng tôi chưa biết Chelsea sẽ chơi như thế nào. Nhưng việc của chúng tôi là tập trung và cố gắng cho mọi chuyện có thể xảy ra. Tôi xin nhắc lại mục tiêu của chúng tôi là phải CHIẾN THẮNG!”

Trận đấu giữa Chelsea và Atletico sẽ diễn ra vào rạng sáng 3h, ngày 18/03

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top