HLV SLNA nói gì sau trận thắng Hà Nội FC

Ngô-Quang-Trường-1906-2.jpg

Sau trận thắng trước Hà Nội FC, HLV Ngô Quang Trường đánh giá đối thủ là câu lạc bộ mạnh nhất V-League hiện tại

Vòng 5 V-League hôm qua; SLNA đã xuất sắc đánh bại Hà Nội FC với tỉ số tối thiểu 1-0 tại SVĐ Hàng Đẫy. Người hùng của trận đấu này là Đặng Văn Lắm. Kết quả này đã chấm dứt chuỗi 33 trận bất bại liên tiếp tại Hàng Đẫy của đương kiêm vô địch.

Ngô Quang Trường 1

Sau trận đấu, HLV SLNA, Ngô Quang Trường có đôi lời chia sẻ.

“Tại V-League, CLB Hà Nội là đội mạnh nhất. Với chiến thắng lần này chúng tôi có yếu tố may mắn trong đó. CLB Hà Nội dồn lên tấn công; vì thế chúng tôi mới có thể tận dụng sơ hở và ghi bàn. Tinh thần thi đấu của các cầu thủ trận này là rất tốt.”

“Trước trận đấu, chúng tôi chuẩn bị tinh thần cho trận này rất nhiều; nhất là phải đối mặt với một đương kiêm vô địch như Hà Nội FC. Những cầu thủ như Hùng Dũng, Văn Quyết, Quang Hải cùng 2 ngoại binh đều thi đấu rất hay. SLNA đã cố gắng đeo bám, hạn chế để bóng đến chân họ cũng như tìm cách phong tỏa.”

Ngô Quang Trường 1

Sau bàn thua, Hà Nội FC tiếp tục tràn lên tấn công để tìm bàn gỡ. Ngay lúc này dù Quang Hải chưa hoàn toàn bình phục nhưng HLV Chu Đình Nghiêm buộc phải đưa anh ra sân. Ngay lập tức, ngôi sao sinh năm 1997 này tạo ra sự khác biệt lớn với những pha xử lý bóng khéo léo.

Sau trận đấu, HLV Ngô Quang Trường cũng đánh giá rất cao sự xuất sắc của thủ thành Văn Hoàng. “Cách Văn Hoàng chơi hôm nay cũng là cách mà cậu ấy đã thể hiện trong suốt thời gian qua chứ không chỉ riêng trận này.”

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top