HLV Solskjaer “thái độ lạ” khi nói đến chức vô địch

HLV-Solskjaer-1.jpg

HLV Solskjaer

Trong một chia sẻ mới đây, khi được hỏi về khả năng cạnh tranh chức vô địch của M.U, HLV Solskjaer lên tiếng chia sẻ khẳng khái.

Có thể nói rằng, Quỷ đỏ đã gặp vô vàn khó khăn khi để thua Young Boys ở đấu trường châu Âu. Do đó, thầy trò HLV Solskjaer gặp áp lực vô cùng lớn ở trận gặp West Ham.

Dù vậy, đội chủ sân Old Trafford đã không phụ lòng tin của khán giả khi giành chiến thắng 2-1 trước West Ham. Với kết quả này, M.U tiếp tục bám sau Chelsea và Liverpool trên BXH.

Chiến thắng có phần may mắn giúp M.U nhận được nhiều lời khen. Bên cạnh đó, nhiều CĐV cũng nghĩ đến đội bóng này sẽ giành được chức vô địch. Thêm vào đó, còn có sự quay trở lại của siêu sao bóng đá Ronaldo.

HLV Solskjaer "thái độ lạ" khi nói đến chức vô địch

HLV Solskjaer

HLV Solskjaer không muốn nói đến chức vô địch thời điểm nay

Dẫu vậy, HLV Solskjaer vẫn tỏ ra khá lạnh lùng khi nhắc đến câu hỏi này như sau: “Tôi sẽ không trả lời câu hỏi này được. Mùa giải mới trôi qua 5 vòng đấu. Tôi có thể bị sa thải ngay lập tức. Đó là thực tế.”

“Chúng tôi xứng đáng có được 3 điểm. Đây được coi là một trận đấu khó khăn. Hy vọng những điểm số này sẽ tạo ra điểm khác biệt. Bạn có thể trông mong điều đó vào tháng 4 và 5 tới.”

HLV Solskjaer "thái độ lạ" khi nói đến chức vô địch

Dù có được chiến thắng trước West ham, song HLV Solskjaer vẫn tỏ ra không hài lòng. Chiến lược gia người Na Uy cho biết: “Chúng tôi cần phải phòng ngự tốt hơn nữa. Cần phải làm cho mình trở nên khó đoán. Ở bàn thắng họ, kết cấu phòng ngự của chúng tôi đã thật sự sai và cần cải thiện nó ngay lập tức.”

Share this post

PinIt
submit to reddit
Phương hồng

Phương hồng

Hồng là sinh viên năm nhất trường đại học UDI, Hồng thích xem phim và bóng đá, thường tụ tập bạn bè đi đá bóng vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top