HLV Solskjaer tự tin xóa dớp thua Bán kết và hạ gục Man City

3-10.jpg

HLV Solskjaer tự tin cùng Manchester United đả bại Manchester City trong trận derby ở Bán kết League Cup sắp tới

MU sẽ có cuộc hội ngộ với Man City trong trận bán kết Carabao Cup 2021 vào 7/1 tới đây. Tuy đoàn quân của Solskjaer đang có phong độ cực cao, tuy vậy đối thủ cùng thành phố cũng không phải tay vừa. Man City vừa đả bại Chelsea 3-1 cực kỳ thuyết phục dù hàng loạt trụ cột dính Covid.

Thậm chí có một ký ức trong các trận Bán Kết cũng đang bám lấy thuyền trưởng Manchester United. Cụ thể, HLV Ole Solskjaer đã thua cả 3 trận bán kết mình tham dự vào mùa giải năm ngoái. Đó đều là các đấu trường nhỏ, khá vừa sức như Carabao Cup, FA Cup và Europa League, nhưng kết quả mà MU nhận về đều là thất bại.

HLV Solskjaer tự tin xóa dớp thua Bán kết và hạ gục Man City

Bruno và các đồng đội đang có chuỗi trận ấn tượng

Quyết tâm vào chung kết từ Quỷ Đỏ

Tất nhiên HLV người Na Uy rất muốn quên đi ký ức về cú ăn 3 đầy cay đắng năm ngoái. Solskjaer phát biểu cực kỳ tự tin:

“ Trận đấu sắp tới với Manchester City là cực kỳ quan trọng. Những trận Bán kết là nơi để bạn có thể bước tiếp vào Chung kết cho hy vọng vô địch. Nếu giành được danh hiệu, đây sẽ là bước tiến lớn của MU.

HLV Solskjaer tự tin xóa dớp thua Bán kết và hạ gục Man City

Kể từ trận bán kết Carabao Cup năm ngoái, chúng tôi đã tiến bộ không ngừng. Tất nhiên chúng tôi không muốn thua nữa. MU luôn phải đi tới cái kết cuối cùng những giải mình tham dự.

Chúng tôi đang cực kỳ tự tin. Chẳng có gì mà phải sợ hết. Chúng tôi ra sân để chiến thắng và giành danh hiệu. Mục tiêu đó luôn cho chúng tôi động lực.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top