HLV Miura trải lòng về khoảng thời gian còn dẫn dắt tuyển Việt Nam

HLV-toshiya-Miura-2.jpg

HLV Toshiya Miura

HLV Toshiya Miura dẫn dắt ĐT Việt Nam từ năm 2014 đến năm 2016. Trong khoảng thời gian đó, ông đã để lại nhiều tranh cãi trong lòng bóng đá Việt Nam. Trong những năm tháng đó, ông đều mang đến những điều tích cực nhưng cũng không ít sự hoài nghi về năng lực.

Trong buổi phỏng vấn với VnExpress mới đây, HLV Toshiya Miura đã có những chia sẻ thật lòng về quãng thời gian ông làm HLV ĐTQG Việt Nam.

HLV Toshiya Miura

HLV Toshiya Miura.

Một trong những việc đáng chú ý nhất là tin đồn không hay giữa HLV người Nhật và Bầu Đức. Nhiều tin tức cho rằng Bầu Đức là người có tác động rất lớn đến quyết định sa thải ông năm 2016. Tuy nhiên HLV Miura nói.

“Tôi dừng công việc sau khi đã bàn bạc với VFF. Thú thật là lúc đó tôi còn chưa nói chuyện với Bầu Đức bao giờ. Tôi cũng tin rằng không cá nhân nào có thể đứng trên cả một nền bóng đá để thích cho ai nghỉ thì nghỉ, cho ai làm thì làm cả. Muốn sa thải một HLV không phải là chuyện đơn giản.”

HLV toshiya Miura 2

Khi được hỏi về việc dùng người sai quan điểm nên ông mất việc, HLV người Nhật chia sẻ.

“Có người nói lẽ ra tôi nên nhún nhường một chút. Có thể dùng cầu thủ này cầu thủ kia thì biết đâu tôi vẫn giữ được ghế. Tôi cũng hiểu đạo lý nhập gia tùy tục. Lúc mới đến, tôi muốn các cầu thủ giảm ăn tinh bột, đường, béo. Nhưng một trợ lý thân tin nói rằng nếu bắt người Việt bỏ cơm thì khó lắm; dễ gây tâm lý phản ứng ngược. Thế nên tôi đã nghe theo”. HLV Miura kể lại.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top