HLV tuyển Ý: Ibrahimovic có cùng đẳng cấp với Messi và Ronaldo

Zlatan-Ibrahimovic-AC.jpg

HLV đội tuyển Quốc gia Ý, Roberto Mancini thừa nhận; Zlatan Ibrahimovic là cầu thủ có cùng đẳng cấp với Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Ông khẳng định ngôi sao người Thụy Điển thậm chí còn là một trong những tiền đạo vĩ đại nhất mọi thời đại.

Bao lâu nay, tài năng và phẩm chất của ngôi sao người Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic luôn được thế giới công nhận

Ibrahimovic từng giúp Inter Milan đạt danh hiệu Serie A dưới triều đại của Mancini tại San Siro. Chân sút người Thụy Điển được cho là cầu thủ luôn mang thành công đến những nơi mà anh đã đi qua.

HLV tuyển Ý: Ibrahimovic có cùng đẳng cấp với Messi và Ronaldo

Ibrahimovic đã là huyền thoại tại Ajax, Juventus, Inter, Barcelona, AC Milan và PSG. Và thậm chí, dù chỉ chơi cho Man Utd một thời gian ngắn; Ibrahimovic vẫn để lại những chiến công vang dội.

Trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình; cầu thủ 38 tuổi này đã ghi được 478 bàn thắng sau 798 lần ra sân thi đấu trên mọi đấu trường. Tại AC Milan, Ibrahimovic vẫn thể hiện một sự đẳng cấp vượt trội; anh vẫn chưa hề có dấu hiệu chậm lại dù tuổi tác đã cao.

HLV tuyển Ý: Ibrahimovic có cùng đẳng cấp với Messi và Ronaldo

HLV Mancini nói với tờ Sport Mediaset:

“Ibrahimovic sẽ được nhớ đến như một trong những cầu thủ vĩ đại nhất.”

“Tôi coi cậu ấy là người có đẳng cấp như Messi và Cristiano Ronaldo. Cậu ấy giành được mọi danh hiệu ở mọi nơi cậu ấy đến; cùng với đó loạt bàn thắng được ghi. Và mùa này tại Milan cũng thế, tôi chưa bao giờ nghi ngờ tài năng của Ibrahimovic”. Mancini thừa nhận.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top