HLV Vũ Tiến Thành tiến cử 4 cái tên cho thầy Park

HLV-Vũ-Tiến-Thành-1.jpeg

HLV Vũ Tiến Thành mới đây đã tiến cử 4 học trò mà ông cho là đủ sức thi đấu cho ĐT Việt Nam cho HLV Park Hang Seo.

Vừa qua, với chiến thắng đậm đà 3-0 trước Thanh Hóa tại vòng 9 V-League 2020, CLB Sài Gòn đã chính thức vươn lên đầu bảng xếp hạng. Hiện tại, thầy trò HLV Tiến Thành đang có được 19 điểm và hơn đội xếp vị trí thứ 2 – TP.HCM 2 điểm.

HLV Vũ Tiến Thành

HLV Vũ Tiến Thành hài lòng với phong độ của học trò

Ở trận này, SVĐ Thống Nhất đón tiếp sự hiện diện của HLV Park Hang Seo. Sau chuỗi trận cùng phong độ thi đấu ấn tượng vừa qua. CLB Sài Gòn được thầy Park đặc biệt chú ý. Ông đã đích thân đến sân xem giò và đánh giá phong độ của các cầu thủ này.

Trận đấu kết thúc, HLV Vũ Tiến Thành vui mừng tiến cử đến thầy Park 4 cái tên mà ông cho là xứng đáng được góp mặt tại đội tuyển quốc gia Việt Nam.

“Việc triệu tập cầu thủ lên tuyển phụ thuộc nhiều vào triết lý của ông Park. Tôi có giới thiệu hay không quan trọng vẫn là ông ấy. Nhưng cũng phải kể đến những cái tên mà tôi cho là tốt nhất như hậu vệ đội trưởng Nguyễn Quốc Long, tiền vệ Cao Văn Tiền, thủ môn Phạm Văn Phong và Huỳnh Tấn Tài.”

HLV Vũ Tiến Thành

“Đây là các cầu thủ luôn giữ được phong độ ổn định trong thời gian qua. Tuy nhiên các cầu thủ này vẫn phải nỗ lực nhiều hơn nữa mới có thể lọt vào mắt xanh của HLV Park”. HLV Tiến Thành thừa nhận.

Vòng 10 V-League sắp tới, CLB Sài Gòn sẽ tiếp đón CLB Nam Định. Đây sẽ là cơ hội để thầy trò HLV Vũ Tiến Thành tiếp tục duy trì được thành tích ấn tượng của mình.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top