HLV Vũ Tiến Thành tiết lộ điều làm nên thành công của CLB Sài Gòn

vu-tien-thanh-1907.jpg

Sau thành công của Sài Gòn FC, HLV Vũ Tiến Thành đã chia sẻ nhiều điều làm nên thành công của đội chủ sân Thống Nhất.

Mùa giải năm nay, Sài Gòn FC đang trở thành hiện tượng với chuỗi trận bất bại vô cùng kinh ngạc. Với chiến thắng 3-0 trước Nam Định vừa rồi, đoàn quân của HLV Vũ Tiến Thành đã bất bại trong 10 vòng đấu của V-League 2020. Sau trận thắng Nam Định, HLV Tiến Thành tiết lộ nhiều điều làm nên thành công của đội bóng hiện tại.

vu tien thanh 1907

HLV Vũ Tiến Thành tự hào với các học trò

“Điều tôi vui nhất đó chính là các cầu thủ đang chơi rất hiểu ý nhau. Nói cách khác, CLB Sài Gòn đang vào giai đoạn nhuần nhuyễn, phong độ. Họ chơi bóng như vậy là một lợi thế và thành công của đội bóng. Sài Gòn FC có định hướng và lối chơi rất rõ ràng.”

Dù vừa đảm nhiệm chức vụ HLV kiêm cả Chủ tịch CLB, nhưng ông Vũ Tiến Thành cho biết đây vẫn chưa phải là lúc ông nhường chiếc ghế huấn luyện.

vu tien thanh 1907

“Lúc tôi mới về, tôi có nói sẽ làm đến khi nào CLB ổn. Nhưng mới 10 trận thì làm sao mà ổn được. Vì vậy tôi sẽ làm đến hết mùa giải. Lúc đầu tôi đã nói Sài Gòn FC có lực thực mà không ai tin. Các trợ lý bây giờ đều là học trò của tôi, tôi đã dạy họ từ nhỏ.”

“Xuất thân từ một HLV nên tôi hiểu rõ đội bóng này. Bây giờ nếu thuê một ông mới về, chờ ông ấy hiểu thì sẽ thua 3, 4 trận, rồi sẽ sa thải. Lúc đó ai là người chịu trách nhiệm? Chỉ có tôi thôi. Tôi là người chịu trách nhiệm chuyên môn cao nhất ở Sài Gòn mà.”

Hiện tại, thầy trò HLV Vũ Tiến Thành đang bay cao trên BXH khi dẫn đầu với 22 điểm sau 10 vòng đấu. Với phong độ hiện tại, không quá bất ngờ khi Sài Gòn FC kết thúc giai đoạn 1 với vị trí đầu bảng.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top