HLV Real tiết lộ lý do Jovic phải ngồi trên ghế dự bị?

Luka-Jovic-vs-Zidane-1.jpg

HLV Zinedine Zidane đã lên tiếng giữ nguyên quyết định để Luka Jovic trên ghế dự bị sau khi Real Madrid bị Sociedad cầm hòa 0-0 ngày ra quân ở La Liga.

Có thể nhận thấy rằng, ngay trong trận đấu đầu tiên ở mùa giải mới, Los Blancos đã gặp phải trở ngại lớn trước đối thủ Sociedad. Dù Real là đội có ưu thế kiểm soát bóng hơn, tuy nhiên họ không thể hiện thực hóa ở khu vực địa cấm đối phương. Cụ thể, các học trò của HLV Zidane chỉ có 4/16 cú sút đưa bóng đi trúng đích.

Luka Jovic van bị HLV Zidane cho ngoi tren ghe du bi

HLV Zinedine Zidane vẫn muốn Luka Jovic ngồi trên ghế dự bị

Mặc dù, Real rất muốn có được bàn thắng nhưng thuyền trưởng của Real Madrid vẫn quyết định để Jovic trên hàng ghế dự bị, thay vào đó là đưa Marvin Park và Sergio Arribas vào sân cuối trận. Được biết, Jovic đã không gây ấn tượng từ khi chuyển đến Santiago Bernabeu. Thế nhưng, HLV Zinde nhanh chóng bác bỏ tin đồn giữa ông và Jovic xảy ra mâu thuẫn.

HLV Real Madrid vẫn muốn Luka Jovic ngồi trên ghế dự bị

“Tôi không muốn thay đổi sơ đồ chiến thuật. Vậy nên, tôi đã đưa một trung vệ khác vào sân và bỏ tiền đạo ra. Nhưng tôi không muốn rút Benzema vì cậu ấy chơi khá tốt. Với việc chơi 2 tiền đạo, tôi sẽ cần phải thay đổi đội hình. Điều tôi muốn là giữ 2 tiền vệ cánh ở 2 biên.”

“Chúng tôi đang có rất nhiều cầu thủ phải lựa chọn. Tuy nhiên, hôm nay những gì hôm nay tôi chọn là quyết định của tôi. Tôi không có xích mích với cầu thủ nào. Như tôi nói trước đó chỉ là tôi không muốn thay đổi chiến thuật thôi.”

Share this post

PinIt
submit to reddit
Phương hồng

Phương hồng

Hồng là sinh viên năm nhất trường đại học UDI, Hồng thích xem phim và bóng đá, thường tụ tập bạn bè đi đá bóng vào cuối tuần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top