“Huấn luyện Neymar không hề khó như bạn nghĩ!”

neymar-3.jpg

Thuyền trưởng của PSG – Mauricio Pochettino khẳng định việc đồng hành cùng Neymar không gây ra nhiều rắc rối như ông nghĩ.

Theo HLV Pochettino cảm nhận thì Neymar nói riêng và cầu thủ Brazil nói chung đều là những tài năng đặc biệt, những con người chơi bóng đá như đang nhảy các vũ điệu đẹp mặt. Thậm chí, nhà cầm quân người Argentina còn khẳng định rằng việc dẫn dắt một “trai hư” khét tiếng như chân sút sinh năm 1992 không khó khăn như ông từng nghĩ trước đây.

“Huấn luyện Neymar không hề khó như bạn nghĩ!”

Pochettino đang dẫn dắt ĐKVĐ Ligue 1 tương đối thành công ở cả đấu trường quốc nội lẫn sân chơi quốc tế. Dưới trướng của cựu truyền trưởng Tottenham, “trai hư” Neymar bỗng nhiên ngoan ngoãn lạ thường và anh đang trong giai đoạn ổn định nhất trong vài năm đổ lại. Chính điều này đã khiến không ít người hâm mộ phải ngạc nhiên.

Neymar nhận được sự quan tâm đặc biệt từ HLV Pochettino

Nhưng đối với HLV Pochettino thì Neymar là một cá nhân rất đặc biệt. Ông chia sẻ với tờ Guardian: “Làm việc với Neymar không hề khó bởi vì tôi chẳng cần phải làm gì nhiều cả. Cậu ấy là một người hiểu chuyện và biết rõ bản thân mình cần làm gì để tỏa sáng.”

“Huấn luyện Neymar không hề khó như bạn nghĩ!”

“Kể từ ngày đầu tiên làm quen, cậu ấy đã vô cùng cởi mở, hòa đồng và chịu khó lắng nghe từng hướng dẫn kỹ thuật của tôi cùng đội ngũ huấn luyện. Những cầu thủ người Brazil thường sẽ có điều gì đó rất đặc biệt. Họ yêu thích bóng đá như việc nhảy múc vậy. Ronaldinho cũng từng là đồng đội của tôi thời còn thi đấu cho PSG và hiện tại là Neymar. Sự nhạy cảm giúp họ cảm nhận tốt về mọi thứ.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top