Hummels liên tục phản lưới nhà chỉ sau 12 trận Euro 2020

MAT-HUMMELSS.jpg

Sai lầm của trung vệ người Đức – Mats Hummels –  đánh dấu lần thứ ba bóng đi thẳng vào lưới nhà trong tuần thi đấu đầu tiên

Trung vệ Mats Hummels của Đức đã trở thành cầu thủ thứ ba ghi bàn phản lưới nhà tại Euro 2020. Anh đã đưa bóng vào lưới trong hiệp một trước Pháp hôm thứ Ba. Wojciech của Ba Lan và Merih Demiral của Thổ Nhĩ Kỳ đã ghi bàn phản lưới nhà ở vòng bảng. Nhưng sau đó đã vô tình ghi bàn thắng đầu tiên của Euro 2020 trong trận khai mạc. Trước khi Hummels phạm lỗi trong hiệp một trận đấu ở Munich, Euro 2016 cũng có ba vết thương tự gây ra. Thế nhưng giải đấu năm nay còn rất nhiều thời gian để vượt qua con số đó. Bởi vì chỉ vừa có 12 trận đấu cho đến thời điểm này.

Hummels liên tục phản lưới nhà chỉ sau 12 trận Euro 2020

Mats Hummels là cầu thủ thứ ba ghi bàn phản lưới nhà tại Euro 2020

Bàn phản lưới nhà hôm thứ Ba là bàn thắng đầu tiên của Đức tại một giải đấu lớn kể từ năm 1978. Berti Vogts đã phạm lỗi tại World Cup trước Áo. Đối với Hummels, đó là bàn phản lưới nhà thứ hai của anh trong màu áo đội tuyển quốc gia. Anh cũng đã đưa bóng vào lưới đồng đội Manuel Neuer vào năm 2015 trong trận đấu ở vòng loại giải vô địch châu Âu với Scotland.

Joachim Low cho rằng không thể trách Hummels trước bàn thua như vậy

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Đức Joachim Low nói với phóng viên sau trận đấu: “Không có gì đáng trách Mats vì bàn phản lưới nhà. Rất khó để anh ấy thanh minh. Đó là một trận đấu căng thẳng đến tàn nhẫn. Chúng tôi đã chiến đấu cho đến phút cuối cùng. Tôi không thể đổ lỗi cho đội. Chúng tôi đã cống hiến tất cả những gì mình có. Điều còn thiếu là một chút sức mạnh xuyên suốt ở phần cuối cùng. Chúng tôi đã làm chưa đủ ở thời điểm đó.”

Hummels liên tục phản lưới nhà chỉ sau 12 trận Euro 2020

Đó là bàn phản lưới nhà thứ hai của Mats trong đội tuyển quốc gia

Tiền vệ Toni Kroos nói: “Chúng tôi đã làm rất nhiều điều mình muốn làm và đã có cơ hội ghi bàn. Tôi nghĩ chúng tôi không kém Pháp nhưng một bàn thua đáng tiếc đã quyết định trận đấu.”

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top