“Hủy bỏ mùa giải sẽ gây ra làn sống phẫn nộ lớn”

liverpool-premier-league.jpg

Liverpool đã gần chạm tay vào chiếc cúp Premier League sau 30 năm chờ đợi. Tuy nhiên có thể phải bị hủy bỏ vì đại dịch Covid-19.

liverpool premier league 1

Cựu tiền vệ Paul Ince cho rằng Premier League không thể nào hủy bỏ cả mùa giải. Cũng như việc tước danh hiệu của Liverpool sẽ gây ra là sóng phẫn nộ từ người hâm mộ của đội bóng vùng Merseyside.

Liverpool hiện đang đứng đầu bảng với 25 điểm cách biệt. Với kết quả này; thầy trò Klopp gần như đã chạm một tay vào chiếc cúp sau gần 3 thập kỷ chờ đợi.

liverpool premier league 2

Tuy nhiên, với sự khủng hoảng dịch Covid-19; việc hủy bỏ kết quả của mùa giải này đang là một trong những đề tài tốn không ít giấy mực của báo giới.

Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin đã thừa nhận rằng; kết quả mùa này có thể phải thực sự hủy bỏ nếu các trận đấu không thể diễn ra cho đến cuối tháng 6.

Nêu quan điểm về vấn đề này, cựu tiền vệ Paul Ince nói.

“Đây là một tình huống vô cùng khó khăn vì không có quyết định nào có thể làm hài lòng tất cả. Hãy tưởng tượng việc bạn chờ đợi 30 năm để đạt được điều gì đó. Và rồi khi gần như giấc mơ đó sắp thành sự thật; bạn lại bất lực nhìn những nỗ lực đó tan thành mây khói.”

“Sự phẫn nộ sẽ xảy ra ở Liverpool nếu kết quả mùa giải phải hủy bỏ. Chúng ta sẽ làm điều có lỗi với thầy trò Klopp để hài lòng mọi người hay sẽ trao danh hiệu cho Liverpool? Tôi nghĩ chúng ta buộc phải hoàn thành phần còn lại của mùa giải dù có thế nào đi nữa”. Paul Ince khẳng định.

 

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top