Huyền thoại Arsenal ủng hộ bến cũ “thay da đổi thịt”

daniel-ek-arsenal.jpeg

Theo đó, cựu sao lừng danh Thierry Henry tin rằng Arsenal cần xem xét lại yêu cầu thâu mua được đề ra từ phía tỷ phí Daniel Ek.

Cách đây không lâu, thông tin tỷ phú người Thụy Điển đồng thời cũng là chủ tịch của Spotify – Daniel Ek đã tiếp cận ông chủ của Arsenal với ý định thâu mua CLB này khiến cho không ít người ngạc nhiên. Bởi trong giai đoạn hiện tại, Pháo thủ không phải là cái tên gặp rắc rối với người sở hữu như Man Utd.

Huyền thoại Arsenal ủng hộ bến cũ “thay da đổi thịt”

Daniel Ek (bên trái)

Tuy nhiên, sự việc Ek thể hiện mong muốn trở thành chủ mới của Arsenal đã được đích thân huyền thoại Thierry Henry xác nhận. Bên cạnh đó, cựu sao của Pháo thủ là Patrick Vieira và Dennis Bergkamp cũng bày tỏ quan điểm ủng hộ thương vụ nói trên.

Arsenal hiện vẫn chưa lên tiếng về việc thay chủ sở hữu

“Tin tức Daniel tiếp cận Arsenal là thật. Anh ấy vốn là cổ động viên của CLB dù trước đó chưa từng công khai với báo giới.”, Thierry Henry chia sẻ mới Sky Sports trong đợt phỏng vấn gần nhất.

Huyền thoại Arsenal ủng hộ bến cũ “thay da đổi thịt”

“Gần đây, anh ấy đã có bước ngoặt khi tiếp cận thành công với người sở hữu CLB là Kroankes. Trong buổi gặp gỡ này, Danel thừa nhận anh ấy đã thâu gom khá nhiều cổ phần để có thể hướng đến mục tiêu cao cả hơn nhằm thực hiện thương vụ mua CLB.”

“Mọi người cần quan tâm đến cảm xúc của NHM khi đại đa số đang muốn chủ sở hữu hiện tại phải rời đi. Chúng tôi vẫn cố gắng tìm ra được giải pháp thích hợp nhất để mang về cho Arsenal sự nhiệt huyết và tinh thần bóng đá vốn có.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top