Huyền thoại Ezeji tố Solskjaer bất công với Ighalo

Ighalo-1809.jpg

Cựu tiền đạo kỳ cựu của tuyển Nigeria, Victor Ezeji cho rằng HLV Ole Gunnar Solskjaer nên trao thêm niềm tin và cơ hội cho Odion Ighalo.

Ighalo đến với Man Utd bằng bản hợp đồng cho mượn. Những tưởng cầu thủ người Nigeria sẽ là một trong những bom xịt mà Solskjaer mang về. Thế nhưng anh lại là một trong thương vụ thành công nhất nhì của Quỷ đỏ ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa rồi. Ighalo ghi 5 bàn thắng trong 8 lần ra sân khoác áo M.U. Tuy nhiên, anh lại không được ra sân quá 20 phút tại Premier League.

Ighalo 1809

Ighalo chưa thực sự được Solskjaer tin tưởng

“Mỗi HLV khi tuyển trạch đều tin tưởng cậu ấy và rất công bằng với Ighalo. Tình hình Covid-19 chẳng giúp gì được cho cậu ấy. Rashford hiện tại vẫn không thể ra sân và có thể phải ngồi ngoài đến hết mùa giải. Khi Rasford hồi phục, bởi vì niềm tin to lớn mà Solskjaer dành cho Rashford nên ông ấy sẽ đưa cậu ấy vào lại đội hình. Bên cạnh đó là Anthony Martial và Mason Greenwood. Tôi cho rằng không có chuyện Solskjaer sẽ để bất kỳ cầu thủ nào ngồi ngoài. Nhưng tôi sẽ trách nếu ông ấy không để Ighalo ra sân.”

Ighalo 1809

“Thật chẳng vui vẻ gì khi hợp đồng với một cầu thủ được gia hạn nhưng cậu ấy thậm chí chẳng được ra sân chơi 20 phút bất kỳ trận nào ở Premier League. Đó là điều rất đáng thất vọng. Nó sẽ khiến một cầu thủ mất đi tất cả sự tự tin mà anh ta đã xây dụng trong thời gian qua”.

Ezeji tin rằng nếu được trao cơ hội nhiều hơn, Odion Ighalo sẽ có thể kiếm cho mình một suất gia nhập chính thức tại Old Trafford.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top