Huyền thoại Ian Wright khuyên Arsenal nên chiêu mộ Aouar

Aouar-5.jpg

Trước thông tin Arsenal đang tăm tia tiền vệ Houssem Aouar của Lyon, mới đây huyền thoại Ian Wright lên tiếng nhận định về thương vụ này.

Cụ thể, huyền thoại Pháo thủ muốn CLB cũ hoàn tất hợp đồng với chân sút người Pháp trước khi cửa số chuyển nhongwj đóng lại vào ngày 5/10. Được biết, đội chủ sân Emirates đang ra sức đẩy mạnh quá trình chiêu mộ Houssem Aouar từ Lyon.

Nhưng cho tới thời điểm này, 2 bên vẫn chưa được thống nhất được mức phí đưa ra. Theo thông tin từ truyền thông, chủ tịch Lyon, Jean-Michel Aulas lên tiếng khẳng định sẽ không bán Aouar với giá 40 triệu euro. Tuy nhiên, người đứng đầu đội bóng Pháp cho biết Arsenal đã đưa ra giá khá bèo bọt và họ khó có thể gật đầu đồng ý.

Huyền thoại Ian Wright khuyên Arsenal nên chiêu mộ Aouar

Chủ tịch Aulas cũng đưa ra tuyên bố vào thứ 6 tuần này, Lyon chính thức đóng cánh cửa chuyển nhượng và không bán đi bất cứ thành viên nào. Dẫu vậy, cựu tiền đạo của Arsenal cho rằng Aouar sẽ giải quyết vấn đề trên.

Huyền thoại Ian Wright dục Arsenal nên nhanh chóng chiêu mộ Aouar

Ông hi vọng thỏa thuận sẽ được hoàn tất trước ngày 5/10. Chia sẻ về điều này, Ian Wright tiết lộ với Premier League Productions: “Có cảm giác trận đấu Liverpool vs Arsenal như một trận đấu tập. Dù cố gắng chống cứ, nhưng bạn vẫn bị lấn áp. Có thể nhận ra rằng ở Liverpool, mọi người đều có thể cầm bóng tiến về phía trước.”

Huyền thoại Ian Wright khuyên Arsenal nên chiêu mộ Aouar

“Arsenal đã khởi đầu với đội hình quá sâu, nhưng tôi thấy rõ là chúng tôi không có người ở hàng tiền vệ đủ mạnh có thể giữ bóng cho đến khi Ceballos vào. Chính vì thế, rất cần một người có thể chuyến bóng, nhận bóng ở thế quay lưng.”

“Pháo thủ đang thiếu đi những nhân tài có thể làm điều đó ngay lúc này. Đó chính là lý do mà chúng ta cần phải có Aouar từ Lyon.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top