Huyền thoại khẳng định Coutinho có thể tỏa sáng tại Chelsea

philippe-coutinho-bayern-1.jpg

Huyền thoại Barcelona Rivaldo thừa nhận, Philippe Coutinho có thể lấy lại được phong độ cao nhất nếu gia nhập Chelsea.

Coutinho được công nhận là một trong những tài năng trẻ sáng giá bậc nhất làng túc cầu 5 năm trước tại Liverpool. Trước khi chuyển đến Barcelona năm 2018; anh là ngôi sao mới được mong chờ nhất Catalunya.

Huyền thoại khẳng định Coutinho có thể tỏa sáng tại Chelsea

Barcelona chấp nhận bỏ ra 142 triệu bảng để có thể nhận được cái gật đầu đồng ý của Coutinho với bản hợp đồng 5 năm. Tuy nhiên, giải đấu đầu tiên của tiền đạo người Brazil khiến anh nhận cái mác là quả “bom xịt” tệ nhất nhì Camp Nou.

Với phong độ tuột dốc thê thảm này, HLV Ernesto Valverde đã quyết định cho Bayern Munich mượn Coutinho. Nếu làm tốt ở đây anh có thể chính thức trở thành một phần của Hùm Xám với bản hợp đồng mua đứt. Tuy nhiên với những gì Coutinho thể hiện trong thời gian qua; việc có được một chân trong đội hình Bayern không thực sự khả thi.

Huyền thoại khẳng định Coutinho có thể tỏa sáng tại Chelsea

Philippe Coutinho bất ngờ được Chelsea nhắm tới

Mới đây, nhiều trang truyền thông bất ngờ đưa tin; Chelsea có ý định chiêu mộ Coutinho trong kỳ chuyển nhượng tới. Nêu quan điểm về vấn đề này, huyền thoại Rivaldo cho biết.

“Cậu ấy sẽ đến CLB lớn; giải đấu mà cậu ấy đã biết rất rõ trong nhiều năm tháng qua. Vì thế nếu Chelsea thực sự có ý với Coutinho. Tôi chắc chắn cậu ấy sẽ nắm bắt cơ hội và tìm lại được phong độ vốn có. Coutinho cũng đã từng là ngôi sao sáng giá bậc nhất Premier League mà”. Rivaldo khẳng định.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top