Huyền thoại khẳng định sốc về David De Gea

david-de-gea-0807.jpg

Huyền thoại Man Utd, Peter Schmeichel ca ngợi David De Gea và tin rằng thủ thành này có thể thi đấu thêm 10 năm nữa.

De Gea gần đây đang phải đối mặt với rất nhiều lời chỉ trích từ người hâm mộ của M.U. Trước đó, thủ thành người Tây Ban Nha để thủng lưới khi không thể cản phá cú sút của Steven Bergwijn ở trận hòa 1-1 gặp Tottenham. Và mới đây nhất là bàn lọt lưới của Stanislas của Bournemouth ở một cự ly rất hẹp.

Huyền thoại khẳng định sốc về David De Gea

Người cũ của CLB lần lượt là Roy Keane; Rio Ferdinand và Gary Neville đều công khai chỉ trích thủ môn 29 tuổi này. Cả 3 đều cho rằng De Gea đang có phong độ thi đấu rất tệ và cần phải để người khác thay thế. Nhiều người cho rằng Ole Gunnar Solskjaer nên trao cơ hội cho Dean Henderson – người đang làm rất tốt ở Sheffield theo dạng cho mượn.

Tuy nhiên trái ngược hoàn toàn với quan điểm của 3 huyền thoại trên; Schmeichel lại hết lời ca ngợi De Gea. Ông cho rằng thủ thành số 1 của M.U vẫn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của đội bóng trong dài hạn.

Huyền thoại khẳng định sốc về David De Gea

De Gea có thể thi đấu đến năm 40 tuổi

“Cậu ấy là một thủ môn xuất sắc và rất quan trọng với Man Utd. Không có gì phải bàn cãi về điều đó. Bốn trong năm năm là cầu thủ của năm. Điều này đã chứng tỏ được đẳng cấp của cậu ấy. Thật dễ dàng để đổ lỗi cho một người nào đó, nhưng tôi không làm thế.”

“Phong độ của De Gea lên xuống, nhưng phải thừa nhân rằng cậu ấy là một thủ môn giỏi. Tôi hài lòng với những gì mà cậu ấy thể hiện. Tôi tin là trong 10 năm nữa, De Gea vẫn sẽ chơi tốt. Thậm chí cậu ấy đủ sức trở thành thủ môn số 1 cho đến khi 40 tuổi”. Schmeichel khẳng định.

 

 

 

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top