Huyền thoại khuyên MU nên chiêu mộ Harry Kane

harry-kane-tott.jpg

Manchester United được khuyên nên lập nên kỷ lục chuyển nhượng thế giới với Harry Kane trong kỳ mua sắm sắp tới.

Harry Kane nổi lên như một trong những cầu thủ ghi bàn xuất sắc nhất lịch sử Premier League trong khoảng 6 mùa giải qua. Tuy nhiên những cố gắng xuất chúng của anh vẫn chưa giúp Kane đạt được một danh hiệu nào.

Tháng trước, tiền đạo 26 tuổi thừa nhận anh có thể phải chia tay Tottenham nếu đội bóng không thể tiến xa hơn. Rằng anh là một người đầy tham vọng, anh khao khát có được một danh hiệu.

 

Huyền thoại khuyên MU nên chiêu mộ Harry Kane

Man Utd được khuyến khích nên chiêu mộ Kane vào mùa Hè tới. Và mức phí chuyển nhượng có thể lên đến con số kỷ lục là 200 triệu bảng.

Cựu sao của Premier League và tuyển Anh, Daniel Murphy nói với MailSport.

“Manchester United đang tiệm cận đến chức vô địch Premier League và Champions League nhiều hơn mọi người nghĩ đấy.”

Huyền thoại khuyên MU nên chiêu mộ Harry Kane

“Mảnh ghép cuối cùng trong trò chơi này của Man Utd là một tiền đạo đẳng cấp thế giới. Chúng ta biết điều đó và họ cũng biết điều đó. Đó là lý do vì sao họ đã cố gắng ký với Erling Haaland vào tháng Giêng vừa rồi.”

“Man Utd là CLB giàu nhất nước Anh. Nếu có thể sử dụng hợp lý sức mạnh tài chính đó thì Harry Kane chính là đáp án cho câu trả lời đó”. Murphy khẳng định.

Kane đã ghi được 181 bàn sau 278 lần ra sân cho Tottenham. Và huyền thoại Murphy cho rằng, sự kết hợp giữa Kane; Paul Pogba và Bruno Fernandes sẽ mang đến những kết quả tuyệt vời.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top