Huyền thoại Man United chỉ ra bí quyết để Ole Solsa và các học trò vô địch

3-3.jpg

John O’Shea cho rằng Man United cần phải học theo Man City khi tạo ra được chuỗi chiến thắng, qua đó có thể nuôi hy vọng cho ngôi vương

Man United đã bất ngờ trở thành ứng cử viên vô địch mùa này. Đội bóng của Ole Solsa có lúc đã nắm được vị trí dẫn đầu, tuy vậy nhanh chóng để mất chỉ sau 2 vòng đấu. Hiện tại, Quỷ Đỏ cũng chỉ thắng được 1 trong 4 trận gần nhất mà thôi.

Manchester City nhờ đó đang băng băng về đích. Ngoài khoảng cách 3 điểm với MU, họ cũng có một trận đá bù phía trước. Bởi thế, Quỷ Đỏ cần phải làm tất cả để ngăn chặn Pep Guardiola và học trò.

man united

MU đang bị Man City bỏ lại trong cuộc đua vô địch

Huyền thoại mách nước cho thầy trò Solsa

John O’Shea cung đã lên tiếng về tình hình MU hiện nay: “ Man City bây giờ là ứng viên hàng đầu. Man United đang bị giáng những đòn nặng nề cho tham vọng vô địch. Nhưng tôi hy vọng họ có được phong độ chiến thắng một lần nữa.

Trận đấu trước Sheffield United là điều thường xảy ra trong bóng đá. Hai tháng trước, phong độ của MU là ấn tượng, và có lúc nó cũng sẽ dừng lại.

man united

ManU đã chơi không tốt trước Arsenal. Họ chẳng thể tận dụng được cơ hội của mình. Điều đó giúp MC càng tự tin, khi họ còn một trận chưa đá. Còn nhiều trận cầu phía trước, họ vẫn có thể tìm lại được đà chiến thắng. Phong độ sân khách của họ vẫn rất ấn tượng. Họ cần có chuỗi chiến thắng trở lại, càng sớm càng tốt.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top