Huyền thoại MU lên tiếng đòi công bằng cho Harry Maguire

3-4.jpg

Cựu danh thủ MU Lee Sharpe đã lên tiếng bênh vực cho Harry Maguire trước những chỉ trích vừa qua

Manchester United đã chào năm mới 2021 với những kết quả không thể ấn tượng hơn. Quỷ Đỏ kiếm được 6 điểm trước Wolves và Aston Villa, qua đó cân bằng điểm với Liverpool cho ngôi đầu. Ngoài Bruno Fernandes, đội trưởng Harry Maguire cũng là một nhân tố quan trọng, khi có thời gian thi đấu còn nhiều hơn cả người đồng đội.

Thời gian qua, Maguire luôn là tâm điểm của sự chỉ trích của fan hâm mộ. Mỗi khi đội bóng chủ sân Old Trafford để thua, sự lóng ngóng chậm chạp của cầu thủ người Anh lại được đem ra mổ xẻ. Một phần vì khuôn mặt khá hài hước, anh được nhiều cư dân mạng chế ảnh sau mỗi lần phạm sai lầm.

harry maguire

Huyền thoại ủng hộ đội trưởng MU

Cựu danh thủ Lee Sharpe lại không đồng tình với cách mọi người đối xử với đội trưởng MU, ông nói:

“Câu chuyện về vụ scandal mùa hè đã được làm quá. Harry đã có một  vài trận đấu chưa tốt và điều đó khiến chỉ trích lại tăng lên.”

“Nhưng trên hết,  sự đóng góp của cậu ấy là tuyệt vời. Cậu ấy chứng tỏ được tài năng phòng ngự của mình, đọc trận đấu tốt và cũng có thể giữ bóng. Bạn thậm chỉ có thể nói Harry cũng đá được tiền vệ hơn và hậu vệ. Harry giờ là một cầu thủ cầm bóng hơn là một người chỉ biết phá bóng.”

harry maguire

“Anh ta thực sự tuyệt với MU. Những chỉ trích nhắm vào cậu ta là không công bằng. Điều đó không tốt, tuy vậy đó cũng cho thấy tầm ảnh hưởng của ManU. Bạn tới MU, một trong những CLB lớn trên thế giới và tất nhiên phải chứng tỏ bản lĩnh của mình. Chấp nhận mọi chỉ trích cũng chính là một phần của cuộc chơi.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top