Huyền thoại bị sốc vì tin tức Chelsea chiêu mộ Coutinho

Neville-coutinho.png

Gary Neville tá hỏa với tin tức Chelsea sẵn sàng bỏ ra 75 triệu bảng để đưa Coutinho về Stamford Bridge giữa đại dịch Covid-19.

Barcelona được cho là đã đưa ra đề nghị cho Chelsea một cơ hội; để ký hợp đồng với Philippe Coutinho trong kỳ chuyển nhượng Hè này. Tin tức này làm người hâm mộ cũng như làng túc cầu vô cùng bất ngờ.

Huyền thoại bị sốc vì tin tức Chelsea chiêu mộ Coutinho

Neville không cho rằng việc này là có khả thi

Huyền thoại của Manchester United, Neville cho rằng điều này là vô lý. Sẽ không có một chút hợp lý nào khi Chelsea có ý định mua Coutinho trong khi các cầu thủ của CLB còn đang phải cắt giảm lương.

Vừa qua, báo chí Anh đưa tin các cầu thủ Chelsea đã đồng ý cắt giảm 10% lương; cùng giúp đỡ CLB vươt qua gánh nặng tài vì thất thu trong đại dịch lần này.

Huyền thoại bị sốc vì tin tức Chelsea chiêu mộ Coutinho

Gary Neville tá hỏa khi nghe Chelsea sẵn sàng chi 75 triệu bảng để đưa Coutinho về Stamford Bridge.

Phản ứng sau khi đọc tin tức, Neville nói với tờ Sky Sport.

“Cesar Azpilicueta đã rất cố gắng trong 3 tuần qua; để đàm phán với toàn đội về việc cắt giảm 10% lương. Vì thế việc CLB sẽ chiêu mộ Coutinho với mức giá 75 triệu bảng trong Hè nghe không hề hợp lý.”

“Nếu CLB có đủ tiền lớn để mua cầu thủ như thế thì họ nên trả tiền đầy đủ cho cầu thủ CLB họ. Vì thế việc Chelsea sẽ bỏ 75 triệu bảng ra cho kỳ chuyển nhượng. Trong khi đó lại yêu cầu các cầu thủ cắt giảm lương là điều vô lý.” Neville khẳng định.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top