Chứng kiến Pogba hồi sinh, huyền thoại M.U nói gì?

Paul-Pogba-8.jpg

Chứng kiến sự hồi sinh đầy bất ngờ của Paul Pogba thời gian qua, huyền thoại Paul Sholes đã có đôi lời chia sẻ về cầu thủ này.
Từ khi gia nhập Old Trafford vào tháng 1 năm ngoái, Pogba đã cố gắng vươn lên tới đẳng cấp cao nhất ở Quỷ đỏ. Có những thời điểm anh chơi rất ấn tượng, nhưng thời gian này tuyển thủ người Pháp đang gặp một số vấn đề ngoài sân cỏ.

Paul Pogba
Mới đây nhất, người đại diện Mino Raiola của chân sút người Pháp đã lên tiếng tuyên bố thời gian Pogba ở Old Trafford đã kế thúc. Thế nhưng, Pogba vẫn thể hiện đẳng cấp vượt trội của mình khi giúp M.U leo lên đầu BXH Ngoại hạng Anh.

Huyền thoại Paul Schloes khen Paul Pogba hết lời

Schloes hài lòng khi thấy Pogba luôn đạt đúng như kỳ vọng và cho rằng M.U có thể tin tưởng cầu thủ này trong thời gian tới. “Có những thời điểm Pogba đã ra sân và làm tất cả mọi thứ cho đội bóng. Nhưng Bruno Fernandes đã đến và trở thành cầu thủ đem về nhiều bàn thắng cũng như các pha bóng kiến tạo ấn tượng cho đồng đội. Sự góp mặt của cậu ấy đã giúp cho Pogba chơi tốt hơn.”

Paul Pogba
“Đặc biệt là khoảng thời gian người đại diện nói cậu ấy muốn rời M.U, Pogba đã chơi tốt hơn nữa. Cậu ấy đã nỗ lực, dẹp bỏ mọi hào nhoáng bên ngoài và giờ thì Pogba đích thực đã trở lại – một cầu thủ đã vô địch World Cup ở ĐT Pháp.”
“Cậu ấy làm mọi thứ rất đơn giản và chơi ổn định hơn. Tôi hy vọng mọi thứ sẽ tiếp tục diễn ra theo hương tích cực này. Bởi vì cậu ấy có thể tạo ra sự khác biệt từ giờ đến cuối mùa giải.”

Share this post

PinIt
submit to reddit
Phương hồng

Phương hồng

Hồng là sinh viên năm nhất trường đại học UDI, Hồng thích xem phim và bóng đá, thường tụ tập bạn bè đi đá bóng vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top