Huyền thoại Pele bác bỏ tin đồn mắc chứng trầm cảm

pele-bac-bo-tin-don.jpg

Huyền thoại bóng đá Brazil, Pele bác bỏ tin đồn nói rằng vì chứng trầm cảm mà ông sợ phải ra khỏi nhà.

pele

Pele – Huyền thoại từng 7 lần giành Quả Bóng Vàng giờ đã 79 tuổi. Ông đang mắc căn bệnh đau hông mãn tính.

Trước đó, con trai của ông là Edinho tiết lộ rằng sức khỏe ốm yếu và chứng trầm của của cha đã khiến ông ngại phải rời khỏi nhà. Tuy nhiên, huyền thoại Pele đã bác bỏ lời nói của con trai ông.

“Tôi không biết có ai hiểu sai điều gì không. Tôi từng bị thương vài năm trước và đã đề cập điều này trên truyền thông. Chính chấn thương này đã khiến tôi gặp khó khăn trong các hoạt động thường ngày cũng như xuất hiện trước công chúng.”

pele 01

“Mọi người lo lắng cho tôi, và tôi rất biết ơn vì điều đó. Tuy nhiên, ai đó đã đồn thổi về việc tôi gặp chứng trầm cảm nên không thể ra khỏi nhà.”

“Tôi đã đích thân đến đây trả lời phỏng vấn với xe nạn. Hiện tại tôi vẫn ổn, tất nhiên là tôi không thể chạy xe được rồi.”

“Có thể là lần chấn thương trước, tôi có nói rằng tôi buồn. Vì thế nên mọi người đã hiểu lầm ý tôi. Tuy nhiên may mắn là tôi đã hồi phục rất tốt.”

Đối với nhiều người, hai siêu sao Cristiano Ronaldo và Lionel Messi được xem là các cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Tuy nhiên với những người hâm thời đó, Pele là một huyền thoại, một cầu thủ hay nhất và xuất sắc nhất trong lòng họ.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top