Huyền thoại Gerrard kể ra 5 cái tên cầu thủ xuất sắc nhất năm

Steven-Gerrard-1606-e1592363299636.jpg

Huyền thoại Liverpool, Steven Gerrard vừa liệt kê ra 5 cái tên xứng đáng giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất năm.

Liverpool sẽ lên ngôi vương Ngoại hạng Anh nếu chỉ cần giành được 6 điểm từ 9 trận đấu cuối cùng của mùa giải này. Trận đấu đầu tiên là trận Derby Merseyside với Everton vào Thứ Hai tuần sau. Gerrard thừa nhận anh rất muốn nhìn thấy người đồng đội cũ của mình là Jordan Henderson giành được danh hiệu. Nhưng anh cũng cho rằng, 3 cái tên khác đều xứng đáng là Virgil Van Dijk, Sadio Mane và Trent Alexander Arnold. Ngoài ra còn có 1 ngôi sao của Man City đó là Kevin De Bruyne.

Huyền thoại Gerrard kể ra 5 cái tên cầu thủ xuất sắc nhất năm

Gerrard thừa nhận dù 4 người anh đề cập đều rất xuất sắc; nhưng Jordan Henderson xứng đáng hơn với kỹ năng lãnh đạo tuyệt vời của anh.

“Nếu như Jordan Henderson được vinh danh, tôi nghĩ sẽ không có ai phản đối. Anh ấy xứng đáng hơn bất kỳ cầu thủ nào. Tôi cố gắng không tỏ ra thiên vị khi nói về vấn đề này. Kevin De Bruyne cũng thế, cậu ấy rất xuất sắc trong mùa giải năm nay. Virgil Van Dijk, Trent Alexander Arnold, Sadio Mane cũng đều xứng đáng.”

Huyền thoại Gerrard kể ra 5 cái tên cầu thủ xuất sắc nhất năm

Steven Gerrard lựa chọn Jordan Henderson

“Dẫu vậy nếu muốn tôi có câu trả lời, thì tôi sẽ chọn Henderson”. Steven Gerrard khẳng định.

“Tôi cũng muốn thấy cậu ấy giành giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất nước Anh do Football Writer tổ chức. Hiện tại, với những gì mà chúng ta đã chứng kiến; Henderson luôn là một cầu thủ trung thành. Cậu ấy luôn hết mình vì đội bóng cả trên sân và ngoài sân cỏ. Cậu ấy chính là hình mẫu cầu thủ mà mọi người nên noi theo”. Huyền thoại Liverpool nói thêm.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top