Ibrahima Konate: Ramos là hậu vệ xuất sắc hơn Van Dijk

konate-1.jpg

Ibrahima Konate đang được Liverpool nhắm để đá cặp với Van Dijk vào mùa tới, tuy vậy mới đây hậu vệ Leipzig lại tuyên bố Ramos mới là người xuất sắc nhất

Ibrahima Konate đang là mục tiêu số 1 của Liverpool trong mùa giải năm nay. Với những gì đã trình diễn ở Leipzig, trung vệ người Pháp được cho là mảnh ghép hoàn hảo với Van Dijk tại The Kop.  Ai cũng biết mùa này, Liverpool đang chấn thương trầm trọng ở hàng thủ. Và khi Van Dijk trở lại, anh cũng cần có một đối tác xứng tầm. Tuy vậy, mới nhất thì hậu vệ người Pháp lại tuyên bố làm buồn lòng “đồng đội mới”.

konate

Hậu vệ Leipzig được cho sẽ tới Liverpool ngay mùa hè tới

Ramos xuất sắc nhất

Khi được hỏi về trung vệ xuất sắc nhất thế giới, Konate đã không ngần ngại ca ngợi chính đối thủ của Liverpool: “Ramos luôn là số 1. Sau đó là Van Dijk rồi thứ ba là David Alaba”.

Trên thực tế, chọn ra trung vệ xuất sắc nhất luôn mang nhiều cảm tính. Tuy nhiên, cầu thủ người Tây Ban Nha quả thật vẫn đang là trụ cột tại Real Madrid hay ĐTQG. Real Madrid vẫn đang muốn giữ đội trưởng của mình, bởi hợp đồng chuẩn bị hết hạn vào cuối mùa.

konate

Ramos được cho là nhỉnh hơn Van Dijk về số danh hiệu trong sự nghiệp

Ramos từng giành chức vô địch World Cup và Euro tại tuyển Tây Ban Nha. Ở Real Madrid, trung vệ này cũng có tới 4 chiếc cúp C1 và 5 lần lên ngôi tại La Liga. Van Dijk cũng đạt được những thành công ở cả sân chơi quốc nội lẫn quốc tế, nhưng về mặt danh hiệu anh vẫn còn kém xa.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top