Ibrahimovic bức xúc chê HLV Thụy Điển thiếu năng lực

Ibrahimovic-0709-1.jpg

Zlatan Ibrahimovic đã thẳng thắng chỉ trích cách dụng binh của HLV Thụy Điển Janne Andersson sau trận thua 1-0 trước Pháp tại UEFA Nations League.

Cựu sao người Thụy Điển vô cùng bất ngờ khi HLV Janne Andersson quyết định tung Sebastian Larsson vào sân thay vì ngôi sao chạy cánh Dejan Kulusevski của Juventus. Cầu thủ 20 tuổi này chỉ được vào sân khi trận đấu còn lại 20 phút. Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Kulusevski đã vô cùng sốc với quyết định này của HLV Andersson.

Ibrahimovic 0709

Ibrahimovic không đồng ý cách dụng binh của HLV Andersson

Đước trước việc người em đồng hương bất ngờ bị đối xử bất công, Ibrahimovic đã không ngại bày tỏ sự bức xúc của mình trang trên cá nhân Twitter. Anh đã liên kết đến một bài viết chỉ trích HLV này cùng bình luận rất thô của mình: “Thật là một trò đùa. Một bằng chứng cho thấy những người thiếu năng lực ở sai vị trí khiến bóng đá Thụy Điển ngụp lặn.”

Kulusevski đã trải qua một mùa giải trước dưới dạng cho mượn tại Parma và ghi được 10 bàn thắng cùng 8 pha kiến tạo sau 36 lần ra sân tại Serie A. Sau trận đấu, khi được hỏi liệu 20 phút ít ỏi trên sân cỏ có đủ giúp anh thể hiện được phẩm chất của mình. Chân sút trẻ tuổi đã thẳng thừng thừa nhận.

Ibrahimovic 0709

“Không, tôi không nghĩ vậy. Tôi đã bị sốc về quyết định này. Trong những ngày tập luyện, tôi đã làm rất tốt. Nhưng thật không may, bóng đá chính là như thế.”

HLV Andersson sau trận đấu đã thừa nhận năng lực của sao trẻ Kulusevski và sẽ sử dụng anh nhiều hơn trong những trận đấu sắp tới. Có lẽ nhà cầm quân 57 tuổi cần thêm thời gian mới có thể có cái nhìn chính xác hơn với năng lực của Kulusevski.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top