Ibrahimovic lại phải nhận thẻ đỏ vì tội vạ miệng

ibrahimovic.jpg

Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đã phải nhận thẻ đỏ trong trận Milan – Parma vì vạ miệng với trọng tài Fabio Maresca.

Những bàn thắng của Ante Rebic và Franck Kessie giúp AC Milan dẫn 2-0 trước Parma. Nhưng mọi thứ trở nên khó khăn hơn với đoàn quân của Pioli khi Ibrahimovic bất ngờ dính thẻ đỏ.

Đây là một tình huống phạt thẻ đỏ khá kỳ lạ. Trọng tài Fabio đã nghe Ibra nói gì đó sau đó lập tức rút thẻ đỏ và đuổi anh này ra khỏi sân. Nhiều thông tin cho rằng cầu thủ của AC Milan đã nhục mạ trọng tài nên mới bị đuổi ra ngoài.”
Ibrahimovic lại phải nhận thẻ đỏ vì tội vạ miệng

Hiểu nhầm

Nhưng theo đoạn video ghi lại và lời HLV Stefano Pioli, Ibra đã không có ý xúc phạm tới trọng tài Maresca.
“Ibrahimovic nói với tôi rằng cậu ấy có đôi co một chút, nhưng không hề nhục mạ trọng tài. Tôi chưa nói chuyện với Maresca nên không biết. Theo Ibrahimovic, câu cuối cùng là: ‘Thế là ông không quan tâm tôi nói gì à?’. Tôi không ở đó nên cũng chỉ biết như vậy mà thôi”, HLV Pioli chia sẻ.

Ibrahimovic lại phải nhận thẻ đỏ vì tội vạ miệng

Ibra có thể bị đuổi vì trọng tài đã nghe nhầm

Theo tờ Football Italia, HLV Maresca có thể nghe nhầm lời của Ibrahimovic. Tờ báo này cho biết Ibra đã nói là “Mi sembra strano” – nghĩa là “tôi thấy hơi lạ” còn trọng tài lại nghe thành “Sei un bastardo” – nghĩa là “mày là đồ con hoang”.

Trên thực tế, trọng tài Fabio Maresca luôn gây tranh cãi tại Serie A. Trọng tài này từng bị Conte hét lên: “Luôn là mày, Maresca ạ! Luôn là mày!”. khi ông cho HLV Inter ăn một thẻ đỏ.
May mắn cho AC Milan vẫn thắng  3-1 chung cuộc.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top