“Ighalo đang truyền lại kinh nghiệm cho Martial”

Anthony-Martial-306.jpg

HLV Ole Gunnar Solskjaer tiết lộ, Anthony Martial đang cố gắng học hỏi kinh nghiệm từ đàn anh Odion Ighalo để tiếp tục phát triển và cải thiện.

Ole Gunnar Solskjaer khẳng định Anthony Martial đang tiếp thu các kinh nghiệm từ người đàn anh dày dạn. Trong những năm đầu của sự nghiệp, Martial thường chơi khá rộng nhưng gần đây anh đã bó vào trung lộ và tập trung phát triển như một trung phong cắm cho Man Utd. Về Ighalo, anh trước giờ luôn thi đấu như một tiền đạo chủ lực của đội tuyển Nigeria, Ý, Tây Ban Nha, Trung Quốc. Và anh đã dùng chính kinh nghiệm dày cộp của mình để truyền lại cho đàn em.

Anthony Martial 306

Anthony Martial sẽ chơi như một số 9 thực thụ

“Ighalo là một số 9 dày dạn kinh nghiệm. Cậu ấy chơi ở vị trí này trong toàn bộ sự nghiệp của mình trong khi đó, Martial lại chơi nhiều hơn ở cánh. Ighalo đang làm rất tốt ngoài sân cỏ. Cậu ấy đang truyền lại kinh nghiệm thi đấu của mình cho Martial.”

Mặc dù phong độ thi đấu của Martial không thực sự ổn định. Tuy nhiên, mùa giải năm nay với cầu thủ người Pháp là khá ổn. Anh ghi được 19 bàn thắng trên mọi đấu trường cho Man Utd. Solskjaer có thể tìm kiếm một trung phong khác nhưng nhà cầm quân người Na Uy đã quyết định trao cơ hội cho Martial.

Anthony Martial 306

“Đây là mùa giải đầu tiên cậu ấy thi đấu như một số 9 thực thụ. Martial sẽ biết được trách nhiệm của mình và cố gắng làm thật tốt. Chúng tôi sẽ tiếp tục thách thức cậu ấy và đẩy giới hạn của Martial lên một tầm cao mới.”

Solskjaer cũng tin rằng Martial không những làm thật tốt ở nhiệm vụ này mà còn tận hưởng nó một cách thăng hoa nhất.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top