Immobile ăn gạch đá vì hành động đáng xấu hổ này trước Bỉ

immobile.jpg

Tiền đạo chủ chốt Immobile của tuyển Ý đã nhận khá nhiều chỉ trích, sau pha ôm chân ăn vạ khá thô trước tuyển Bỉ

Chia sẻ với truyền thông, cựu danh thủ bóng đá Anh Alan Shearer cho rằng, chân sút Ciro Immobile đã thể hiện quá tệ trước tuyển Bỉ. Cụ thể, Shearer nhận định tiền đạo thuộc biên chế Lazio vờ ngã, từ đó dẫn tới tình huống ghi bàn của Nicolo Barella.

Shearer dẫn chứng Immobile ôm chân tỏ vẻ đau đớn nhưng đứng dậy ngay lập tức sau khi Barella sút tung lưới tuyển Bỉ. Immobile sau đó không còn đau gì nữa và vui vẻ chạy ra ăn mừng.

Immobile ăn gạch đá vì hành động đáng xấu hổ này trước Bỉ

Xấu hổ và thảm hại

Tôi không muốn cười vì điều đó thật thảm hại. Bạn có thể quan sát thấy cậu ấy nhìn trọng tài trước khi nằm ra đó. Đối với tôi, nó thật đáng xấu hổ và thảm hại.”

Nicolo Barella và Lorenzo Insigne là tác giả 2 bàn thắng giúp Ý giành vé vào vòng bán kết EURO 2020 sau 90 phút kịch tính trước Bỉ. “Một trận đấu tuyệt vời. Người Ý đã cho thấy kinh nghiệm và sự xuất sắc của họ từ 10 đến 15 phút cuối trận để bảo toàn được chiến thắng,” Shearer phát biểu.

Immobile ăn gạch đá vì hành động đáng xấu hổ này trước Bỉ

Hai trung vệ phía sau có trận đấu xuất sắc. Điểm mấu chốt quyết định ở việc Lukaku đã không thể chiến thắng trước bộ đôi trung vệ của Ý. Ý đã đứng vững trước những thử thách mà Bỉ mang đến quãng thời gian cuối trận. Thật tuyệt vời!”, Shearer cho biết.

Xem thêm tin mới:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top