Ivan Gazidis kính trọng Donnarumma – thừa nhận Super League ‘đã chết’

IVAN-GAZIDIS-1.jpg

Giám đốc điều hành của AC Milan, Ivan Gazidis khẳng định sự tôn trọng tuyệt đối cho Donnarumma, thừa nhận rằng giải Super League “đã chết”.

Donnarumma sẽ hạ màn sự nghiệp kéo dài 6 năm của anh ấy tại San Siro. Ngay sau khi hợp đồng của anh hết hạn vào cuối tháng. Milan cuối cùng đã không thể kéo cầu thủ 22 tuổi này xuống để gia hạn. Thế nhưng Gazidis không hề có “ác cảm” với thủ môn người Ý.

Ivan Gazidis kính trọng Donnarumma - thừa nhận Super League 'đã chết'

Ivan Gazidis tôn trọng những lựa chọn của Donnarumma

“Tôi không muốn tiết lộ chi tiết, cũng như thời gian. Bản thân tôi không biết ranh giới của mối quan hệ giữa Gigio và Raiola,” Gazidis nói. “Cuối cùng, tất nhiên, quyết định luôn là của người chơi. Những gì tôi có thể nói là Gigio là một cầu thủ chuyên nghiệp đặc biệt. Mỗi ngày, và trong trận đấu cuối cùng với Atalanta. Không ai hạnh phúc hơn anh ấy khi được dự Champions League.

“Tôi dành sự tôn trọng tuyệt đối cho anh ấy, cũng như tôn trọng những lựa chọn của anh ấy. Không có giọng điệu tiêu cực. Anh ấy đã làm những gì tốt nhất cho mình. Có một vài lý do từ phía anh ấy, nhưng tôi sẽ không nói lý do nào.”

Ivan Gazidis thừa nhận Super League sẽ không thể thực hiện

Gazidis tiếp tục cân nhắc về sự ra mắt của Super League. Điều này đã gây tranh cãi và làm rung chuyển thế giới bóng đá vào tháng Tư. Ông thừa nhận rằng kế hoạch tiếp tục là không thể thực hiện. Sau sự rút lui của 9 trong số 12 câu lạc bộ sáng lập ban đầu, bao gồm cả Milan.

Ivan Gazidis kính trọng Donnarumma - thừa nhận Super League 'đã chết'

Ivan cho rằng kế hoạch Super League không thể thực hiện

Tuy nhiên, doanh nhân 56 tuổi vẫn tin rằng những thay đổi mạnh mẽ là cần thiết. Sau những khó khăn về tài chính mà các câu lạc bộ hàng đầu phải đối mặt trong đại dịch. Ông nói thêm: “Super League đã chết. Tuy nhiên , các vấn đề xung quanh dự án đó vẫn không bị ảnh hưởng.”

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top