Rakitic: Sevilla sẽ nhắm đến chức vô địch La Liga

Ivan-Rakitic-0309-1.jpg

Ivan Rakitic hy vọng sẽ giúp Sevilla đoạt được danh hiệu La Liga sau khi anh chia tay Barcelona và quyết định quay lại đội bóng anh từng gắn bó.

Vừa qua, Rakitic xác nhận sẽ trở lại Sevilla với bản hợp đồng 4 năm. Sevilla đồng ý trả mức phí 1.5 triệu euro và 9 triệu euro còn lại sẽ trả nốt nếu Rakitic thi đấu tốt. Trước đó, ít ai nghĩ rằng anh sẽ trở lại Sevilla, nơi anh đã từng là đầu tàu và được xem như trung vệ tốt nhất châu Âu mùa giải 2013/14.

Rakitic: Sevilla sẽ nhắm đến chức vô địch La Liga

Ivan Rakitic đặt mục tiêu vô địch La Liga và Champions League

Tại Barcelona, anh cũng đã cùng đội bóng xứ Catalan nâng cao 13 danh hiệu. Và giờ đây trở lại cùng Sevilla, Rakitic tin rằng mình có thể đưa đội bóng này lên một tầm cao mới.

“Với tất cả những sự tôn trọng. Danh hiệu Europa League lần thứ 6 đã thuộc về chúng  tôi. Nhưng chúng tôi chắc chắn muốn thực hiện bước tiếp theo lớn hơn. Mục tiêu là La Liga và Champions League. Chúng tôi biết điều này là không dễ dàng nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức.” Rakitic khẳng định.

Rakitic: Sevilla sẽ nhắm đến chức vô địch La Liga

Ngày 1/9 vừa rồi, trang chủ Sevilla chính thức thông báo chiêu mộ thành công Rakitic. Đây là cầu thủ đầu tiên rời Barcelona trong cuộc thanh trừng của tân HLV Ronald Koeman. Trong những mùa giải đầu tiên thi đấu cho Barcelona, cầu thủ người Croatia là nhân tốt không thể thiếu ở sân Camp Nou. Tuy nhiên, mùa giải vừa rồi, ngôi sao sinh năm 1988 có dấu hiệu xuống dốc. Thế nên, sau khi nhậm chức, HLV Koeman đã đưa Rakitic vào diện thanh lý.

Ivan Rakitic trở về Sevilla với bản hợp đồng với thời hạn 4 năm. Tại đây, anh đã chấp nhận giảm đáng kể từ 7,8 triệu euro/năm xuống còn 3 triệu euro/năm để được trở về CLB cũ.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top