Jack Greaslish ngưỡng mộ De Bruyne

Jack-Grealish-0406.jpg

Soccer Football - Premier League - Manchester City v Aston Villa - Etihad Stadium, Manchester, Britain - October 26, 2019 Aston Villa's Jack Grealish in action with Manchester City's Kevin De Bruyne Action Images via Reuters/Jason Cairnduff EDITORIAL USE ONLY. No use with unauthorized audio, video, data, fixture lists, club/league logos or "live" services. Online in-match use limited to 75 images, no video emulation. No use in betting, games or single club/league/player publications. Please contact your account representative for further details.

Jack Grealish thừa nhận mong muốn được cạnh tranh với tiền vệ hàng đầu thế giới của Man City là Kevin De Bruyne – cầu thủ mà anh cho là “có tất cả”.

Grealish thi đấu thăng hoa trong màu áo Aston Villa. Mặc dù phải chơi ở đội bóng đang phải gồng mình để trụ lại tại Ngoại hạng Anh. Nhưng Grealish vẫn có thể thoát khỏi xiềng xích và tận hưởng mỗi khi anh ra sân thi đấu.

Jack Greaslish ngưỡng mộ De Bruyne

Jack Grealish thăng hoa trong màu áo Aston Villa

Với phẩm chất hàng đầu này, một suất ra quân ở đội tuyển Anh của Grealish là chắc chắn. Bên cạnh đó, anh cũng trở thành mục tiêu hàng đầu của nhiều CLB Premier League, đặc biệt là Man Utd. Quỷ đỏ được cho là rất muốn có sự phục vụ của ngôi sao 24 tuổi này. Đội chủ sân Old Trafford đang chuẩn bị triển khai thương vụ ngay khi thị trường chuyển nhượng mở cửa.

Tuy nhiên mới đây, Grealish lại thẳng thắn thừa nhận De Bruyne mới là cầu thủ khiến anh ngưỡng mộ nhất. Anh thừa nhận luôn hướng đến tiền vệ số 1 của Man City để học hỏi.

Jack Greaslish ngưỡng mộ De Bruyne

“De Bruyne, tôi thực sự rất thích anh ấy. Anh ấy thật phi thường. Tôi rất muốn có cơ hội được thi đấu cùng De Bruyne, đặc biệt là khi tôi chơi ở vị trí số 8”. Grealish nói với tờ Sky Sports.

“Với tôi De Bruyne gần như có mọi thứ. Anh ấy thực sự là một thiên tài với rất nhiều phẩm chất. Hiện tại, tôi có thể nói rằng anh ấy chính là cầu thủ xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh. De Bruyne hoàn toàn đứng chung mâm với Cristiano Ronaldo, Lionel Messi và Kylian Mbappe.”

Với việc Ngoại hạng Anh sắp trở lại, Aston Villa sẽ có trận đối đầu với Sheffield United. Grealish thừa nhận anh đang rất nóng lòng để được ra sân thi đấu.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top