Jadon Sancho cuối cùng cùng nói điều này về Manchester United

3-46.jpg

Tiền vệ Jadon Sancho vừa lên tiếng khẳng định, phong độ hiện tại của mình chẳng liên quan gì đến câu chuyện được Manchester United quan tâm

Tin đồn Mu quan tâm Sancho của Dortmund luôn là tin hot nhất trong kì chuyển nhượng mùa hè. Tuy vậy với cái giá tới 120 triệu euro cho cầu thủ người Anh, Manchester United được cho là đã rút lui. Nhiều nguồn tin sau đó cho rằng, Sancho đã không vui vì không được tới MU.

Ngôi sao 20 tuổi thi đấu không tốt trong đầu mùa giải năm nay. Không còn là những bàn thắng hay kiến tạo liên tục mà chỉ là màn trình diễn thất vọng nơi Sancho. Tuy vậy cả cựu cầu thủ Man City và Dortmund đều lên tiếng phủ nhận về việc này.

Jadon Sancho cuối cùng cùng nói điều này về Manchester United

Sancho cảm thấy khó chịu khi nhắc đến tin đồn với MU

Sancho tỏa sáng trở lại

Dortmund đã thắng lợi với tỷ số 3-0 trước Club Bruges ở lượt trận vòng bảng C1. Trong đó Sancho cũng kịp trở lại với 1 bàn thắng đẹp từ chấm đá phạt. 

Sau trận, ngôi sao của Dortmund nói với ESPN:

“Tôi không quan tâm tới các tin đồn. Tôi vẫn vui vì đang được ra sân và thi đấu. Huấn luyện và đồng đội luôn tin tưởng otoi. Tôi chỉ tập trung vào việc thi đấu. Tôi đính chính rằng nhiều tờ báo đã đưa tin không đúng về mình.”

Jadon Sancho cuối cùng cùng nói điều này về Manchester United

“Nhưng tất cả điều là sẽ làm động lực của tôi, để có thể phát triển hơn và trình diễn tốt hơn nữa. BHL đang hy vọng tôi trở lại đỉnh cao như năm ngoái và tôi tin họ. Tôi hạnh phúc với bàn thắng trước Club Bruges và hy vọng có thêm nhiều bàn thời gian tới.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top