“Sancho đang cảm thấy vô cùng áp lực tại Dortmund”

jadon-sancho-dm-2020.jpg

Jadon Sancho đang cảm thấy “vô cùng áp lực” tại Borussia Dortmund. Theo đồng đội của anh Thomas Delaney tiết lộ.

Sancho đã có một mùa giải thăng hoa cùng Dortmund giai đoạn 2019/20. Ngôi sao 20 tuổi này đã đóng góp 17 bàn thắng cùng 20 pha kiến tạo cho Dortmund trên mọi đấu trường. Man Utd và Bayern Munich được cho là một trong hai CLB hàng đâu Châu Âu có liên kết chặt chẽ với Sancho trong kỳ chuyển nhượng Hè sắp tới. Được biết, Sancho hiện tại được định giá không dưới 100 triệu euro.

“Sancho đang cảm thấy vô cùng áp lực tại Dortmund”

Jadon Sancho đang phải chịu áp lực lớn

Dẫu thế, kể từ khi Bundesliga được nối lại sau thời gian dài tạm hoãn vì đại dịch. Sancho vẫn chưa ra sân trận nào cho Hùm Xám. Nhiều câu hỏi về thể lực được đặt ra gây áp lực không nhỏ lên ngôi sao 20 tuổi.

“Cậu ấy rõ ràng là một trong những tài năng lớn. Nhưng hiện tại cậu ấy đang gặp rất nhiều áp lực. Áp lực này có thể đến từ đội tuyển quốc gia và cũng từ chính CLB.” Delaney nói với từ ESPN.

“Sancho đang cảm thấy vô cùng áp lực tại Dortmund”

“Cho đến thời điểm này, cậu ấy là một cầu thủ thông minh và tài năng. Điều này không ai phủ nhận được. Tuy nhiên, đoạn đường cậu ấy đi đã đến một ngã rẽ quan trọng. Lựa chọn tiếp theo chắc chắn sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tương lai và sự nghiệp của cậu ấy.”

“Sancho mới 20 tuổi nhưng lại là một trong những cầu thủ nằm trong top ghi bàn tại Bundesliga. Đứng cùng bảng với Timo Werner, Robert Lewandowski. Tôi có thể khẳng định ngay lúc này, Sancho là một trong 5 cầu thủ tài năng hàng đầu thế giới”. Delaney khẳng định.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top