Jadon Sancho nói gì trước thông tin MU thèm khát mình?

sancho.jpg

Với việc liên tục được nhắc tên trên các mặt báo, Jadon Sancho vẫn khá bình thản trước việc MU đang nhắm tới anh

Sau tất cả, thương vụ Jadon Sancho đang rất gần với MU. Nguồn tin từ Fabrizio Romano cho biết, phía đội chủ sân Old Trafford vừa đạt được thỏa thuận cá nhân với ngôi sao từ Dortmund. Đây được xem là tín hiệu tốt, bởi họ có thể chốt với cựu sao Manchester City trước khi EURO 2020 khởi tranh.

Theo đó, ngôi sao chạy cánh 21 tuổi vừa đồng ý cập bến M.U, và anh sẽ ở lại đây tới năm 2026. Giờ đây, khúc mắc duy nhất của thương vụ chỉ là mức phí chuyển nhượng. Bởi lẽ, phía Borussia Dortmund muốn thu về con số lên tới 95 triệu euro.

Jadon Sancho nói gì trước thông tin MU thèm khát mình?

Sao Dortmund tỏ ra thờ ơ

Trong khi đó, Manchester United sẽ khong đáp ứng con số mà đội chủ sân Signal Iduna Park đưa ra. Giữa hàng loạt tin tức liên quan đến nửa đỏ thành Manchester, cá nhân Jadon Sancho cũng đã lên tiếng:

Tôi không thực sự hướng về phiên chợ Hè. Khi đang trong một giải đấu, điều mà tôi nên làm là tập trung vào bản thân và các đồng đội. Chúng tôi làm được (vô địch EURO). Bạn biết đấy, mỗi khi ra sân tôi luôn cống hiến hết mình để tạo ra nhiều bàn thắng và kiến tạo nhất có thể.”

Jadon Sancho nói gì trước thông tin MU thèm khát mình?

Đây chính là lý do vì sao tôi luôn nỗ lực hết mình, qua đó đóng góp xứng đáng cho mọi đội bóng mà tôi góp mặt.

Xem thêm tin mới nhất

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top