“Jadon Sancho sẽ không thể rời Dortmund vào Hè này”

jadon-sancho-dm.jpg

Huyền thoại bóng đá Paul Merson mới đây đã lên tiếng; cho rằng đại dịch Covid-19 này sẽ là bước ngoặc lớn ảnh hưởng đến Jadon Sancho. Ông khẳng định Sancho sẽ không thể rời Borussia Dortmund vào mùa Hè tới.

Paul Merson khẳng định cuộc khủng hoảng đại dịch Covid-19 sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc chuyển nhượng của Jadon Sancho.

Paul Merson

Paul Merson khẳng định Covid-19 sẽ ảnh hưởng việc chuyển nhượng Jadon Sancho.

Ngôi sao 20 tuổi được đồn đoán sẽ đến Man Utd với mức phí chuyển nhượng là 100 triệu bảng. Nếu thành công, phi vụ này có thể khiến Sancho trở thành cầu thủ người Anh có mức phí chuyển nhượng cao nhất trong lịch sử.

Tuy nhiên, với sự gián đoạn chưa biết ngày trở lại vì đại dịch. Thêm vào đó, tài chính của các CLB phần lớn đang lâm vào thế khủng hoảng. Điều này khiến Merson tin rằng thị trường chuyển nhượng vài tỉ bảng sẽ không còn nữa.

“Tất cả những đồn đoán về việc Jancho sẽ ra đi với gần 100 triệu bảng sẽ không còn nữa. Dortmund có thể được cho là đòi hỏi hơi quá cho giá trị chuyển nhượng của Sancho. Nhưng họ nên sớm quên chuyện đó đi.”

jadon sancho

Sancho sẽ không thể rời Borussia Dortmund vào mùa Hè tới.

“Không có CLB nào sẽ chi số tiền như vậy sau một đợt khủng hoảng tài chính cả. Việc trả 300.000 bảng mỗi tuần thực sự là một con số không hề nhỏ. Tình hình đã thay đổi rồi, tất cả mọi thứ và cả bóng đá.”

“Những mục đích kiếm tiền với lợi nhuận khủng có thể sẽ phải lùi lại một thời gian”. Paul Merson khẳng định.

Sancho hiện được cho là một trong những chân sút trẻ hàng đầu Châu Âu. Kể từ khi rời Man City, tiền đạo 20 tuổi đến Dortmund và tỏa sáng thành một tiền đạo cánh mà mọi CLB đều mong muốn sở hữu. 31 bàn và 42 đường kiến tạo trong 3 mùa tại Bundesliga đã chứng minh được điều đó.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top