James Garner là giải pháp cho tuyến giữa của Manchester United?

JAMES-GARNER.jpg

“Chúng tôi có niềm tin lớn vào anh ấy như một Michael Carrick tiếp theo”, HLV Ole Gunnar Solskjaer của Manchester United nói về James Garner.

Hai năm trôi qua và đội bóng của Solskjaer vẫn còn lỗ hổng hình Carrick ở hàng tiền vệ. Sau thất bại 4-2 trước Liverpool tại Old Trafford hồi tháng 5, cựu thủ quân Roy Keane đã có những đánh giá gay gắt về bộ đôi tiền vệ của Solskjaer gồm Scott McTominay và Fred. Ngay cả khi United tăng cường hàng tiền vệ vào mùa hè này, Garner chắc chắn góp mặt trong đội hình chính của United trong mùa giải tới. Ngay cả khi ở vai trò ngoại biên, sau một năm ấn tượng ở Championship với Watford và Nottingham Forest .

James Garner là giải pháp cho tuyến giữa của Manchester United?

James chắc chắn có mặt trong đội hình chính của United

Trong một cuộc phỏng vấn, người đứng đầu học viện của United, Nick Cox đưa ra nhận định về màn trình diễn của Garner. “Tôi phải nói rằng những cảm nhận của tôi về anh ấy là một người phóng khoáng. Trò chuyện với anh ấy như thể tôi đang nói chuyện với đồng nghiệp hoặc một người bạn hơn là một chàng trai trẻ. Anh ấy có một sự trưởng thành thực sự. Anh có khiếu hài hước cùng quyết tâm cao độ để trở thành cầu thủ xuất sắc nhất có thể. . “

James Garner có những điểm tương đồng đáng ngạc nhiên với Carrick

Cox nhận thấy “những điểm tương đồng rõ ràng” với Carrick, ngay cả về tầm vóc. Carrick thậm chí còn tìm kiếm Garner để thực hiện các buổi nói chuyện trực tiếp. Cùng xem qua các clip với cậu bé để giải thích hướng cải thiện cách chơi của anh ấy. Garner nói rằng mặc dù anh ấy cảm thấy thoải mái nhất trong vai trò cầm quân. Nhưng mục đích của anh ấy là cảm thấy thoải mái khi chơi như một tiền vệ box-to-box. Anh luôn muốn trở thành tiền vệ hoàn chỉnh.

James Garner là giải pháp cho tuyến giữa của Manchester United?

James Garner cần thoát khỏi cái bóng của Michael Carrick

Cox nói: “James đang làm tốt. Nhưng anh ấy vẫn còn một chặng đường dài phía trước để thoát khỏi cái bóng của Michael Carrick. Khi còn nhỏ, anh ấy đã chơi ở nhiều vị trí khác nhau. Thế nhưng tôi nghĩ anh ấy là một tiền vệ trung tâm. Anh rất giỏi ở phía sau và hỗ trợ. James rất giỏi trong việc xây dựng. Như chúng ta đã thấy ở Forest, anh ấy cũng đóng góp với một vài bàn thắng từ xa. Những gì anh ấy thích làm là xây dựng lối chơi, hỗ trợ từ phía sau, làm cho đồng đội trở nên nổi bật. Nếu anh có thể góp mặt trong trận chung kết thứ ba, anh ấy sẽ làm.”

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top