James Rodriguez: Tôi đến đây để giành danh hiệu cùng Everton

James-Rodriguez-1109-1.jpg

Everton sẽ hoàn tất quá trình ký kết hợp đồng với James Rodriguez trong tuần này.

James Rodriguez gây bất ngờ lớn khi tuyên bố ký hợp đồng với Everton hồi đầu tuần. Mức phí chuyển nhượng là 20 triệu bảng. Tại Real Madrid, cầu thủ người Colombia đã giành nhiều danh hiệu trong đó có 2 chiếc cúp Champions League. Tại World Cup 2014, Rodriguez là một trong những ngôi sao rực sáng khi cùng đội tuyển Colombia lọt vào tứ kết.

Những chiến tích đó hoàn toàn trái ngược với Everton, CLB vùng Merseyside đã 25 năm không biết đến mùi vị của những danh hiệu từ khi đánh bại Man Utd trong trận chung kết FA Cup. Đó cũng là lần cuối cùng Everton nâng cao được chiếc cúp của họ.

James Rodriguez: Tôi đến đây để giành danh hiệu cùng Everton

James Rodriguez tự tin Everton có thể làm nên điều vĩ đại

Tuy nhiên, James Rodriguez lại nghĩ khác. Anh đến đây với mong muốn cùng CLB làm nên những điều vĩ đại.

“Tôi đến đây với CLB này để cùng họ đạt được những điều lớn lao. Với tôi, Everton có tiềm năng rất lớn. Họ rất nghiêm túc về những mục tiêu cũng như mong muốn của mình. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể làm điều đó cùng nhau. Việc đạt được các thành tích tốt không xảy ra một sớm một chiều, đó là một mục tiêu dài hạn. Nhưng tôi đã thấy những dấu hiệu rằng chúng tôi có thể đạt được nó. Chắc chắn là như thế”. Rodriguez phát biểu trong cuộc họp báo trước trận làm khách trên sân Tottenham khởi đầu mùa bóng mới 2020/21.

James Rodriguez: Tôi đến đây để giành danh hiệu cùng Everton

Everton đã trải qua một mùa giải Ngoại hạng Anh thất vọng khi kết thúc tại vị trí thứ 12 trên BXH mặc dù đội bóng đã được hồi sinh kể từ khi Ancelotti lên thay thế Marco Silva vào tháng 12 năm ngoái. Nhưng tất cả vẫn chưa đủ để vực dậy một đội bóng đang rệu rã. Hy vọng với những hợp đồng chuyển nhượng mới trong thời gian qua, Everton sẽ lại hồi sinh mạnh mẽ hơn nữa.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top