Jamie Carragher khẳng định Sterling là chìa khóa thành công của Anh

Raheem-Sterling-.png

Cựu hậu vệ đội tuyển Anh, Jamie Carragher cho rằng Raheem Sterling là ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất Euro 2020.

Ghi ba bàn trong bốn trận đầu tiên của Anh, Sterling được xem là chìa khoá trong trận tứ kết đánh bại Ukraine 4-0 cuối tuần trước. Anh khiến hàng thủ Đan Mạch gặp không ít khó khăn tại Wembley vào thứ Tư. Chiến thắng đã đưa Anh vào trận chung kết lớn đầu tiên trong 55 năm. Họ sẽ đối đầu với Ý tại Wembley vào đêm Chủ nhật. Khi được hỏi ai đã gây ấn tượng nhất trong trận bán kết tại Wembley, Carragher khẳng định không ai khác chính là Raheem Sterling.

Jamie Carragher khẳng định Sterling là chìa khóa thành công của Anh

Jamie Carragher tin rằng Raheem Sterling chính là cầu thủ nội bật nhất tuyển Anh tại Euro 2020

“Tôi đã nhận định từ các trận đấu vòng bảng. Tôi nghĩ Raheem Sterling đã là cầu thủ xuất sắc nhất của đội tuyển Anh. Đã có rất nhiều lời bàn tán xung quanh về vị trí của anh ta. Tuy nhiên, anh ấy đã là một cầu thủ xuất sắc đối với Gareth Southgate kể từ World Cup. Đặc biệt là cách Harry Kane chơi. Anh lùi sâu hơn để lấy bóng và cố gắng đi bóng.”

Jamie Carragher cho rằng Harry Maguire, Harry Kane và Raheem Sterling là ba cầu thủ hàng đầu tuyển Anh

“Tôi nghĩ trước khi giải đấu này bắt đầu, hai cái tên đầu tiên trong danh sách đội sẽ là Harry Kane và Harry Maguire. Nhưng bây giờ còn có cả Raheem Sterling. Thông thường các cầu thủ sẽ đến từ quốc gia đã vô địch giải đấu, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Hậu vệ trái, Leonardo Spinazzola, và Federico Chiesa cũng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của hai trung vệ”

Jamie Carragher khẳng định Sterling là chìa khóa thành công của Anh

Sterling chính là một trong những cầu thủ hàng đầu tuyển Anh00

“Không chỉ Sterling, tôi nghĩ Harry Maguire cũng có ảnh hưởng rất lớn kể từ khi anh ấy quay lại sân. Harry Kane hoàn toàn xứng đáng với những gì chúng tôi mong đợi ở anh ấy.”

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top