Carragher: “Liverpool cần chiến thắng trước khi muốn bảo vệ chức vô địch”

Liverpool-13.jpg

Chứng kiến Liverpool đang trải qua thời gian tệ hại, huyền thoại Jamie Carragher mất niềm tin về khả năng bảo vệ chức vô địch của The Kop.

Sau trận thua sốc 0-1 trước Burnley, The Kop đang rơi xuống vị trí thứ 4 và kém đội đầu bảng M.U đến 6 điểm. Thất bại thảm hại này cũng cắt đứt kỷ lục 68 trận bất bại trên sân Anfield. Với sự sa sút trầm trọng thời gian gần đây của The Kop đã khiến huyền thoại Carragher lắc đầu ngao ngán và đồng thời cũng bày tỏ lo lắng về cơ hội lọt vào top 4 của đội bóng này.

Carragher: “Liverpool cần chiến thắng trước khi muốn bảo vệ chức vô địch”

Jamie Carragher mất niềm tin về cuộc đua vô địch của Liverpool

Chia sẻ trên tờ Sky Sports, Carragher cho biết: “Chúng ta đang còn nói về phong độ kém cỏi của Liverpool và HLV Klopp đã đứng ra nhận hết trách nhiệm về mình nhằm bảo vệ các cầu thủ, đó là việc làm tốt.”

“Nhưng danh hiệu đang dần xa tầm tay của The Kop. Đây chính là khoảng thời gian vô cùng khó khăn. Khoảng cách 6 điểm so với ngôi đầu cũng có thể được san bằng, nhưng vấn đề chủ yếu ở đây là phong độ cũng như lịch thi đấu của Liverpool trong thời gian tới.”

Carragher: “Liverpool cần chiến thắng trước khi muốn bảo vệ chức vô địch”

“Tôi bắt đầu lo lắng cho Lữ đoàn đỏ về khả năng họ lọt vào Top 4 khá mơ hồ. Họ cần trở lại là chính mình để ghi bàn và giành chiến thắng trước khi nghĩ đến chuyện danh hiệu.”

“Họ đang chơi quá kém và Klopp cũng khá sốc vì những gì xảy ra với đội bóng trong vài tuần qua tính từ sau chiến thắng 7-0 trước Crystal Palace.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top