Huyền thoại Jamie Carragher tiết lộ sự thật sốc về cầu thủ Liverpool

jamie-carragher-tiet-lo-soc-2.jpg

Cựu đội trưởng của Liverpool – Jamie Carragher mới đây đã tiết lộ một sự thật không mấy vui vẻ cách đây 10 năm về các đồng đội của mình.

Huyền thoại Jamie Carragher tiết lộ sự thật sốc về cầu thủ Liverpool

Mới đây, các cầu thủ tại Premier League đã bị đặt vấn đề sau khi Bộ trưởng bộ Y Tế Anh Quốc, ông Matt Hancock lên tiếng chỉ trích “sự thờ ơ” của các cầu thủ bóng đá khi không hỗ trợ NHS (Dịch vụ Y tế quốc gia) của nước này trong đại dịch.

Lời kêu gọi này có vẻ không đi đến được tiếng nói chung khi có nhiều người phản đối. Đến nay, phương án đề xuất cắt giảm lương vẫn chưa được thông qua tại Premier League.

Carragher cho rằng mỗi CLB sẽ có những hoàn cảnh khác nhau. Qua đó, cậu huyền thoại một thời của Liverpool thừa nhận; ông cũng từng trải qua tình huống tương tự trong quá khứ năm 2007.

Huyền thoại Jamie Carragher tiết lộ sự thật sốc về cầu thủ Liverpool

“10 hay 15 năm trước, NHS cũng từng gặp khó khăn khi không thể trả đủ lương cho các y tá đang làm việc tại đây. Lúc này, họ cũng đề nghị các cầu thủ bóng đá có thể trích một ngày lương ra để hỗ trợ họ trong thời gian khó khăn đó.”

“Tôi và Steven Gerrard đi vào phòng thay đồ với 20 cầu thủ đang ở trong đó. Một vài trong số họ đã từ chối, có lẽ là 5 hoặc 6 người. Tôi chắc chắc chắn tình huống này cũng không khác gì sự việc đang xả ra hiện tại. Rất nhiều cầu thủ ngoại quốc không hiểu được họ đang làm gì.”

“Có người còn hỏi tại sao lại là y tá? Tại sao không phải là ai khác? Chẳng lẽ họ không còn tổ chức từ thiện nào khác à?”

“Có vẻ chuyện này so với hoàn cảnh mà chúng ta đang gặp hiện tại không đáng là gì. Tuy nhiên tôi chỉ muốn nói rằng mọi CLB đều có những ý kiến khác nhau. Mọi người đều dưới quyền của những lãnh đạo khác nhau.”

Trước đó, Carragher đã lên tiếng chỉ trích quyết định sa thải một nửa nhân viên của Liverpool để các nhân viên này nhận 80% trợ cấp từ chính phủ, còn CLB chỉ cần hỗ trợ thêm 20%.

 

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top