Jamie McGrath biết ơn vai trò Stephen Kenny trong sự nghiệp của anh ấy

JAMIE.jpg

Jamie McGrath gặp Cộng hòa Ireland lần đầu tiên với quyết tâm gây ấn tượng với huấn luyện viên Stephen Kenny một lần nữa.

Tiền vệ 24 tuổi này đã ghi 17 bàn thắng cho đội bóng St Mirren của Giải Ngoại hạng Scotland mùa này. Anh đã tự vươn mình vào tầm quốc tế trước các trận giao hữu với Andorra và Hungary. Tuy nhiên, anh ấy đã cắt răng của mình trong trò chơi ở Liên đoàn Ireland. Đó là nơi anh được ký hợp đồng khi mới 20 tuổi bởi ông chủ của Dundalk lúc đó là Kenny. Ông là người đãi đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của anh ấy.

Jamie McGrath biết ơn vai trò Stephen Kenny trong sự nghiệp của anh ấy

Stephen Kenny đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp của Jamie

McGrath nói: “Anh ấy có lẽ đã làm khó trường hợp của tôi vì anh ấy nghĩ rằng tôi đang chơi quá an toàn. Tôi không thể hiện đúng chính mình, không chơi với tự do. “Tôi nhớ đặc biệt là năm đầu tiên của tôi, ông ấy liên tục theo dõi trường hợp của tôi. Đừng chuyền bóng lại, đừng chuyền ngang nữa, tôi muốn cậu đưa bóng đi, tôi muốn cậu cố gắng…”

Jamie McGrath bày tỏ sự cảm kích khi được Kenny dẫn dắt

“Vì vậy, vâng, tôi rất biết ơn vì cách ông ấy quản lý tôi. Đặc biệt là năm đầu tiên. Tôi có lẽ đã mất một mùa để đi ngủ. Tôi bước vào một phòng thay đồ đầy những người chiến thắng, những người đàn ông có thể chất cao. Vì vậy tôi phải điều chỉnh theo khía cạnh đó. Sau mùa giải đầu tiên, chúng tôi đã có một năm 2018 tuyệt vời. Nhưng tôi thực sự thích làm việc dưới sự quản lý của ông ấy.”

Jamie McGrath biết ơn vai trò Stephen Kenny trong sự nghiệp của anh ấy

Jamie biết ơn sự quản lý của Stephen đặc biệt là trong những năm đầu tiên của sự nghiệp

McGrath quyết định rời Ireland đến Scotland vào tháng 1 năm ngoái. Đây là một động thái được Kenny ủng hộ khi cặp đôi tình cờ gặp nhau trong một đám cưới. Không giống như nhiều đồng đội quốc tế chăm chỉ buôn bán ở Anh, anh ấy chơi bóng đá thường xuyên và sống ở Scotland.

Anh ấy nói: “Có một vài đội ở phía nam và tôi đã nói chuyện với các quản lý. Tôi không không có tình cảm tốt từ bất kỳ ai trong số họ, thành thật mà nói. Tôi không chắc liệu mình có chơi thường xuyên không. Cứ như thể họ đang nắm lấy cơ hội của tôi khi tôi được tự do.”

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top