Ngụp lặn trong chỉ trích, Lingard bất ngờ tuyên bố sẽ cùng MU giành danh hiệu

Jesse-Lingard-2020.jpg

Tiền vệ Jesse Lingard hy vọng sẽ lấy lại được tinh thần cao nhất trước khi Ngoại hạng Anh chính thức được nối lại.

Lingard từng phải đối mặt với nhiều lời chỉ trích vì màn trình diễn không đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ lẫn ban lãnh đạo M.U. Cụ thể, anh có được 2 bàn thắng cùng 2 pha kiến tạo trong 35 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Quỷ đỏ. Đây là một con số quá ít ỏi. Trước đó, anh từng nhiều lần bị Solskjaer nhắc nhở và đề nghị anh cần phải tập trung hơn nữa vào sự nghiệp thi đấu của mình.

Ngụp lặn trong chỉ trích, Lingard bất ngờ tuyên bố sẽ cùng MU giành danh hiệu

Jesse Lingard hy vọng sẽ lấy lại được kỳ vọng của NHM

Nhiều nguồn tin khẳng định; Lingard là một trong các cầu thủ dư thừa của CLB và sẽ bị HLV người Na Uy tống đi trong mùa Hè này; khi kỳ chuyển nhượng được nối lại sau thời gian dài bị tạm hoãn.

Sự xuất hiện của Bruno Fernandes là bằng chứng cho thấy Lingard có một phong độ tuột dốc thê thảm ra sao. Lingard cũng đã thừa nhận anh thất bại trong việc tạo ra phong độ trong 2 năm qua. Tuy nhiên mới đây, ngôi sao người Anh thể hiện sự lạc quan; khẳng định rằng anh sẽ thể sớm lấy lại được kỳ vọng của mọi người.

Ngụp lặn trong chỉ trích, Lingard bất ngờ tuyên bố sẽ cùng MU giành danh hiệu

“Tôi muốn kết thúc mùa giải này thật tốt. Bạn biết không, tôi thực sự rất muốn quay trở lại hình ảnh của mình lúc trước. Thi đấu bùng nổ và chơi mọi trận đấu. Dù mùa giải năm nay chưa kết thúc, tôi vẫn cảm thấy đó như là một sự khởi đầu mới.”

“Tôi khát khao được chiến thắng. Với tôi, cùng Man Utd giành được danh hiệu là cực kỳ quan trọng. Đây là mục tiêu chính của tôi, còn danh hiệu cá nhân chỉ là phụ. Dù tôi đã đặt ra mục tiêu rất nhiều nhưng lại không thể đạt như kỳ vọng ở mùa trước. Cảm giác như tôi không còn là chính mình nữa. Vì vậy tôi đặt hết quyết tâm vào lúc này trước khi giải đấu chuẩn bị nối lại”. Lingard khẳng định.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top