Jesse Lingard sẽ không tới Arsenal vì lý do này?

jesse-lingard.jpg

jesse lingard

Chia sẻ về tương lai tiền vệ Jesse Lingard,  Rio Ferdinand cho rằng ngôi sao này sẽ không thèm tới Arsenal.

Tương lai tiền vệ Jesse Lingard đang rất nóng trong thời gian gần đây. Ngôi sao người Anh chơi cực hay trong màu áo West Ham. Anh đã ghi 9 bàn và cung cấp 3 kiến tạo sau có 9 trận tại Ngoại Hạng Anh.

Thời điểm hiện tại, Lingard đang là tiền vệ tấn công sáng giá nhất tại Premier League hiện nay. Cầu thủ 28 tuổi đang trở thành món hàng hot trên thị trường chuyển nhượng. Đã có những thông tin cho rằng Arsenal đang muốn có sao tuyển Anh, và sẵn sàng đáp ứng mức phí mà MU yêu cầu.

Jesse Lingard sẽ không tới Arsenal vì lý do này?

Khó tới Pháo Thủ

Arsenal tính chơi lớn chịu 150.000 bảng/tuần lương cho Lingard. Trước những tin đồn liên quan đến việc Arsenal quan tâm Lingard, Rio Ferdinand đã lên tiếng:

“Lingard đang chơi rất tốt trong thời gian qua. Màn trình diễn của cậu ấy tất nhiên đáng được tán dương. Việc cậu ấy được liên kết với nhiều đại gia là bình thường. Tôi đã nghe thấy những thông tin cho rằng Arsenal muốn mua cậu ấy. Nhưng tôi nghĩ vụ này sẽ không được diễn ra đâu.”

Jesse Lingard sẽ không tới Arsenal vì lý do này?

“Bạn biết gì không? Người hâm mộ Arsenal sẽ không ủng hộ người của MU. Cậu ấy đã từng khiến CĐV Arsenal phẫn nộ trên sân Emirates. West Ham đang tính mua đứt Lingard. MU cũng muốn giữ người của mình.”

“Có quá nhiều lựa chọn cho cậu ấy lúc này. Cậu ấy đã 28 tuổi, đã trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp. Tôi tin Jesse sẽ sớm đưa ra được quyết định đúng đắn nhất cho sự nghiệp của mình.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top