Joachim Low tiếp tục bênh vực cho Neuer tại tuyển Đức

neuer.jpg

Joachim Low khẳng định thủ thành Manuel Neuer vẫn có thể chơi bóng thêm nhiều năm bởi khát khao của anh luôn rất lớn.

Neuer đã có sự nghiệp bóng đá đầy vinh quang trong suốt 17 năm qua. Anh giành được hầu như mọi danh hiệu cao quý nhất cùng với tuyển Đức và Bayern Munich. Tuy vậy, nhiều người cho rằng đội trưởng Bayern đã quá già để có thể chơi cho đội tuyển Đức. Nhưng HLV Joachim Low đã lên tiếng rằng thủ môn 35 tuổi vẫn có thể chơi bóng thêm vài năm nữa.

Chia sẻ trước thềm trận đấu với Romania, Joachim Low cho biết: “Ở thời điểm này, cậu ấy vẫn duy trì được phong độ rất tốt. Cậu ấy đã bước sang tuổi 35 cùng với một sự nghiệp phi thường. Thế nhưng cậu ấy còn động lực rất lớn. Tôi tin Neuer còn chơi bóng được thêm nhiều năm nữa.”

Joachim Low tiếp tục bênh vực cho Neuer tại tuyển Đức

Thủ môn người Đức vẫn được Joachim Low tin tưởng trong khung gỗ của đội tuyển

Những thủ môn cạnh tranh

Lý do để nhiều người muốn Neuer về hưu, đó là tuyển Đức giờ không hề thiếu thủ môn tài năng. Có tới 3 người đang muốn chen chân vào đội hình chính của Cỗ Xe Tăng lúc này. Đầu tiên là Ter Stegen của Barca, tiếp đó là những Bernd Leno hay Kevin Trapp cũng hoàn toàn đủ khả năng bắt chính.

Joachim Low tiếp tục bênh vực cho Neuer tại tuyển Đức

Tuy vậy, vị thế của Neuer trước mắt sẽ khó bị đánh bại. Anh đã chơi tới 97 lần cho tuyển Đức, giành Găng tay vàng WC 2014, nơi Đức vô địch. Ngoài ra, thủ môn của Bayern cũng giành thêm được một danh hiệu Confed Cup cùng với đội tuyển của mình. Tại Bayern, anh cũng mới có cú ăn 6 vào mùa giải vừa qua.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top